More

  Bitcoin chỉ cách xa 3 nghìn đô la so với vốn hóa thị trường nghìn tỷ đô la

  Những người nắm giữ Bitcoin dài hạn đã kiếm được một số lợi nhuận trong tuần qua khi số dư BTC được giữ trên các sàn giao dịch bắt đầu chững lại.

  Trong báo cáo trực tuyến tuần này, nhà cung cấp phân tích Glassnode đã đi sâu vào thói quen chi tiêu của chủ sở hữu và nhà đầu tư.

  Nó tuyên bố rằng tuần đã chứng kiến ​​một số lợi nhuận nhỏ thực hiện trên chuỗi bởi những người nắm giữ dài hạn, “mặc dù cho đến nay, có vẻ như không có khối lượng tiền xu đáng kể để đặt phanh.”

  Báo cáo nói thêm rằng mức quan trọng để phá vỡ là $ 53K để Bitcoin quay trở lại “câu lạc bộ 12-0” – nghĩa là vốn hóa thị trường nghìn tỷ đô la.

  Bitcoin trên sàn giao dịch


  Một số liệu có thể nhìn thấy trong tuần qua hoặc lâu hơn là dòng chảy khổng lồ của tài sản tiền điện tử từ các sàn giao dịch đã giảm xuống khi các mức bắt đầu ổn định. Glassnode lưu ý:

  “Tuần này đã chứng kiến ​​sự gia tăng rất nhẹ của BTC được tổ chức trên các sàn giao dịch, sau một tháng ổn định về số dư tiền xu.”

  Trong suốt tháng 8, số dư trao đổi đã bị đình trệ ở mức khoảng 2,5 triệu BTC hoặc khoảng 13% nguồn cung lưu hành. Số dư Ethereum đạt mức thấp nhất mọi thời đại là khoảng 15 triệu ETH vào tuần trước.


  Báo cáo nói thêm rằng chỉ số Dòng chảy ròng của sàn giao dịch cho thấy dòng tiền chảy vào các sàn giao dịch vừa phải khi một số nhà giao dịch và nhà đầu tư dường như đang chốt lời và tận dụng sức mạnh thị trường. Mức độ của các dòng chảy tương tự như những gì đã thấy trong giai đoạn thị trường tăng giá từ tháng 12 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021 và hành vi được kỳ vọng hợp lý.

  Đã có một sự gia tăng mạnh mẽ đối với các đồng tiền cũ hơn từ 6 tháng đến 5 năm được chi tiêu, điều này “phần lớn thu hút các nhà đầu tư và nhà giao dịch Bitcoin có kinh nghiệm, những người đã vượt qua sự biến động không đáng kể trong chu kỳ này”.

  Bitcoin spent outputs
  Bitcoin đã chi đầu ra
  Đầu ra đã chi Bitcoin – Glassnode


  Việc thu lợi nhuận của những người nắm giữ các đồng tiền cũ hơn là một phần tự nhiên của thị trường tăng giá và đã được quan sát thấy trong các chu kỳ trước đó. Điều đó không có nghĩa là một đợt điều chỉnh lớn sắp diễn ra, tuy nhiên, BTC đã rút lại một chút trong 24 giờ qua.

  Triển vọng giá BTC


  Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang được đổi chủ với giá 49.870 đô la, theo Tradingview. Nó đã giảm khoảng 1,4% trong ngày sau khi đạt mức cao nhất trong 15 tuần là $ 50,620 vào thứ Hai.

  Momentum vẫn đang tăng và một dấu thập vàng đang đến gần trong khung thời gian hàng ngày, được ước tính vào đầu tháng 9 sẽ tiếp tục đà tăng. Có mức kháng cự khoảng 54 nghìn đô la và hỗ trợ hiện nằm ở mức trung bình động 200 ngày, ở mức hơn 46 nghìn đô la một chút.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất