More

  Bitcoin (BTC) tuân theo chính xác Mô hình Stock-to-Flow, $ 135K sắp ra mắt vào tháng 12?

  Khi thị trường tiền điện tử vượt qua mức định giá 2 nghìn tỷ đô la, Bitcoin (BTC) đã tăng hơn 5% trong 24 giờ qua khi vượt qua mức 47.500 đô la. Đây là lần đầu tiên trong ba tháng qua, giá BTC đã vượt qua các mức này.

  Hóa ra, Bitcoin đã tuân theo rất chính xác mô hình Stock-to-Flow (S2F) được phát triển bởi nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng PlanB. Trở lại vào tháng 6 năm 2021 khi BTC chịu áp lực giao dịch dưới 35 nghìn đô la, Kế hoạch B đã đưa ra dự đoán của mình cho những tháng sau tháng 8. Nó cho thấy giá BTC đang hướng tới $ 135K vào cuối tháng 12 năm 2021.

  Cùng với sự tăng giá hiện tại, Bitcoin (BTC) cũng đã cho thấy sự cải thiện đáng kể trong một số chỉ số trên chuỗi.

  Số liệu trực tuyến của Bitcoin (BTC)


  Dữ liệu trên chuỗi cho thấy các thợ đào Bitcoin đã một lần nữa bắt đầu với sự tích lũy mạnh mẽ. Trong tháng trước, số dư của thợ đào đã liên tục tăng lên, đây là một dấu hiệu tốt. Điều đó có nghĩa là các thợ đào đang mong đợi giá Bitcoin sẽ tăng mạnh hơn nữa và không sẵn sàng ghi nhận lợi nhuận kể từ bây giờ.

  Glassnode


  Một nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến khác là Santiment đã báo cáo rằng nguồn cung Bitcoin trên các sàn giao dịch đã giảm xuống mức thấp nhất trong hai tuần. Đây là một dấu hiệu đáng khích lệ và cho thấy rằng nhiều BTC sẽ chuyển sang ví lạnh. Nguồn cung Bitcoin tại các sàn giao dịch đã giảm xuống mức thấp nhất trong hai tháng.

  Lịch sự: Santiment


  Glassnode cũng đã thực hiện một quan sát tương tự với các luồng trao đổi Bitcoin. Nó lưu ý:

  Bitcoin đã tiếp tục chảy ra khỏi các sàn giao dịch vào tháng 8 với tốc độ từ 75 nghìn đến 100 nghìn mỗi tháng. Mức độ chảy ra này tương tự như khoảng thời gian từ năm 2020 đến quý 1 năm 2021, nơi tích lũy nhiều và giao dịch chênh lệch giá GBTC chiếm ưu thế.

  Tất cả các chỉ số hiện đang ủng hộ Bitcoin tại thời điểm này và chúng ta có thể thấy nó sẽ sớm đạt mức 50.000 đô la nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, với cuộc biểu tình của các altcoin gần đây, sự thống trị của Bitcoin trong không gian tiền điện tử nói chung đã giảm 2 điểm phần trăm và hiện ở mức 44,8%.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất