More

  Bitcoin (BTC) tiếp tục cuộc chiến với mức 50.000 đô la

  Bitcoin (BTC) đã đạt được mức cao nhất là 50.500 đô la vào ngày 23 tháng 8. Tuy nhiên, nó đã không thể duy trì đà tăng và tạo ra một bấc dài phía trên.

  Mặc dù BTC đang tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần, nhưng nó cũng cho thấy sự yếu kém đáng kể. Sự cố từ đường này có thể là chất xúc tác cho một đợt giảm giá mạnh.

  Bitcoin tiếp cận kháng cự

  Vào ngày 23 tháng 8, BTC đã đạt mức cao nhất là $50,500. Mức này rất gần với mức kháng cự thoái lui 0,618 Fib và vùng kháng cự ngang $51,200.

  BTC đã tạo ra một bấc dài phía trên và một nến sao băng tiềm năng. Thời điểm đóng cửa ngày hôm nay rất quan trọng, vì nó có thể xác nhận hoặc bác bỏ khả năng đảo chiều từ ngôi sao băng.

  Các chỉ báo kỹ thuật đang tỏ ra yếu kém. MACD và RSI đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá và đường này cho tín hiệu đảo chiều giảm giá. Chỉ báo dao động Stochastic cũng đang rất gần với việc tạo ra một giao cắt giảm giá.

  BTC movement
  Biểu đồ BTC theo TradingView

  Chuyển động trong tương lai

  Biểu đồ sáu giờ cung cấp một triển vọng tương tự. Cả RSI và MACD đều tạo ra sự phân kỳ giảm giá – dấu hiệu của sự đảo chiều tiềm năng.

  Tuy nhiên, BTC vẫn đang theo một đường hỗ trợ tăng dần. Miễn là nó vẫn nằm trên ngưỡng hỗ trợ này, xu hướng tăng vẫn còn nguyên vẹn.

  Tuy nhiên, một sự cố khỏi dây chuyền có thể là chất xúc tác cho một đợt giảm giá mạnh. Trong trường hợp đó, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức 42.500 đô la. Mục tiêu này là vùng hỗ trợ thoái lui 0.382 Fib và là mức hỗ trợ ngang.

  Ascending support line
  Biểu đồ BTC theo TradingView

  Ngược lại, sự bứt phá trên vùng 51.200 đô la có thể kích hoạt mức tăng mạnh lên 59.200 đô la. Vào thời điểm báo chí, điều này có vẻ khó xảy ra.

  Trên khối lượng giảm dần, có một sự hình thành nêm tiềm năng tại chỗ trong toàn bộ quá trình di chuyển lên trên. Đây thường được coi là một mô hình giảm giá.

  Do đó, có một mức kháng cự đáng kể ngay trên mức giá hiện tại. và con đường có ít lực cản nhất là đi xuống.

  BTC Wedge
  Biểu đồ BTC theo TradingView

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất