More

  Bitcoin (BTC) thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá lên trên $ 46,800

  Bitcoin (BTC) đã đạt được mức cao nhất là 46.743 đô la vào ngày 11 tháng 8, nhưng đã bị từ chối gần như ngay lập tức sau đó.

  Sự sụt giảm liên tục được dẫn trước bởi sự suy yếu đáng kể trong ngắn hạn. Sau đó, BTC đã phá vỡ từ một nêm tăng dần.

  BTC bị từ chối

  BTC đã tăng lên với tốc độ nhanh chóng kể từ khi tạo ra mức thấp cao hơn vào ngày 5 tháng 8. Điều này dẫn đến mức cao là 46.743 đô la vào ngày 11 tháng 8.

  Mức cao được thực hiện ở phần thấp hơn của phạm vi từ $ 46,800- $ 47,800. Phạm vi này được tạo ra bởi sự hợp lưu của các mức thoái lui Fib và cũng là một vùng kháng cự nằm ngang. Sau đó, BTC đã tạo ra một thanh nến hình sao băng (biểu tượng màu đỏ) và giảm mạnh xuống còn 45.000 đô la.

  Sự sụt giảm diễn ra trước sự phân kỳ giảm giá trong RSI và MACD đã tạo ra một thanh xung lượng thấp hơn, một dấu hiệu cho thấy xung lượng đang dần đảo ngược.

  Do đó, có thể đã đạt đến đỉnh của bước di chuyển.

  BTC range
  Phạm vi BTC
  Biểu đồ BTC theo TradingView

  Đang giảm dần

  Biểu đồ hai giờ cho thấy xu hướng giảm được bắt đầu bởi sự phân kỳ giảm giá đáng kể trong RSI và MACD.

  Nếu một động thái đi xuống xảy ra, các khu vực hỗ trợ chính được tìm thấy ở mức $ 39,900 và $ 37,770. Các mức này là mức hỗ trợ thoái lui 0,382 và 0,5 Fib tương ứng.

  BTC short-term
  BTC ngắn hạn
  Biểu đồ BTC theo TradingView

  Triển vọng tương tự được hiển thị trong khung thời gian sáu giờ. Nó cũng cho thấy một mô hình đỉnh kép, trong đó đỉnh thứ hai được theo sau bởi một hình nến nhấn chìm giảm giá.

  BTC double top
  BTC gấp đôi
  Biểu đồ BTC theo TradingView

  Số lượng wave

  Số lượng wave dài hạn không hoàn toàn rõ ràng. Tuy nhiên, mức cao hơn từ ngày 11 tháng 8 cho thấy rằng có thể sóng năm đã hoàn thành.

  Trong trường hợp này, nó là một phần của đường chéo kết thúc, hoàn thành với mức cao $ 46,743. Sau đó, BTC đã phá vỡ từ một nêm tăng dần và có thể đã bắt đầu điều chỉnh.

  Nếu điều này là đúng, BTC có thể giảm về các mức hỗ trợ được nêu ở trên.

  BTX diagonal
  Đường chéo BTX
  Biểu đồ BTC theo TradingView

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất