More

  Bitcoin bị mắc kẹt trong những đám mây, nhưng những ngày tươi sáng hơn có thể ở phía trước

  Giá Bitcoin đang bị mắc kẹt ở khoảng 46.000 đô la và không thể tăng cao hơn mặc dù có một số động lực mạnh mẽ và lực mua ở mức hỗ trợ của nó. Lý do cho sự kháng cự, là bởi vì tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường có đầu của nó trên mây.

  Tuy nhiên, một khi những đám mây này tách ra, nó có thể dẫn đến nhiều ngày nắng hơn trên thị trường tiền điện tử một lần nữa.

  Giá bitcoin mắc kẹt trong đám mây, tạm dừng rally cho đến khi thích hợp


  Giá Bitcoin đã tăng vọt trở lại hơn 50% trong năm 2021. Sự phục hồi gần đây nhất từ ​​mức thấp có động lực đằng sau nó, nhưng đã tạm dừng ở mức hiện tại.

  Theo chỉ báo Ichimoku, khu vực mà tiền điện tử hàng đầu bị mắc kẹt, nằm trong sự kết hợp của sự kháng cự của đám mây trong một số khung thời gian cao. Ichimoku Kinko Hyo có nghĩa là “biểu đồ cân bằng trong nháy mắt” hoặc “xem ngay biểu đồ cân bằng” trong tiếng Nhật.

  Nó được tạo ra bởi nhà báo Nhật Bản Goichi Hosoda và có nhiều chức năng và cách sử dụng. Nó có thể báo hiệu khi nào nên mua hoặc bán một tài sản, khi một tài sản giảm giá hoặc tăng giá, hoặc trong trường hợp này, nơi hỗ trợ và kháng cự có thể là.

  bitcoin ichimoku cloud
  BTCUSD bị mắc kẹt trong các đám mây trong nhiều khung thời gian | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com


  Chikou-span hay còn gọi là khoảng thời gian trễ, được vẽ ngược lại và chỉ có một cách hỗ trợ hoặc kháng cự có thể được tìm thấy. Các nhịp khác, chẳng hạn như Tenkan-sen và Kijun-sen, cũng hoạt động như vậy. Cuối cùng, kumo hoặc đám mây cũng có thể hoạt động như một lực cản như chúng ta đang thấy trên một số khung thời gian Bitcoin cao.

  Tín hiệu Ichimoku Stack tăng giá cho các loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường


  Trong 2 ngày đến 5 ngày, giá Bitcoin đang chạm đỉnh của đám mây Ichimoku. Một lần đóng cửa quyết định bên ngoài nó, cùng với việc kiểm tra lại việc giữ sẽ đưa tiền điện tử trở lại mức cao nhất mọi thời đại. Sự từ chối ở đây có thể gây ra sự đẩy lùi xuống đáy của đám mây.

  Mức này cũng khớp với mức kháng cự Tenkan-sen trên các khung thời gian hàng tuần. Tenkan-sen, còn được gọi là đường cơ sở, đang đi ngang trong khung thời gian hàng tuần cho thấy Bitcoin đang củng cố. Một xu hướng giảm sẽ hiển thị với sự di chuyển tương ứng xuống đường cơ sở.

  bitcoin ichimoku cloud
  đám mây bitcoin ichimoku
  Tiền điện tử hàng đầu cũng đang cạnh tranh với sự kháng cự của Tenkan-sen | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com


  Tuy nhiên, ở phía bên phải, chúng tôi đã có biểu đồ Bitcoin hàng tháng là biểu đồ tăng giá nhất. Nhìn sơ qua, có rất ít ngưỡng kháng cự trên giá Bitcoin hiện tại.

  Hành động giá nằm trên Tenkan-Sen và Kijun-Sen, đám mây và chỉ có một mức tăng đột biến để cạnh tranh với mức trên ở mức khoảng 60.000 đô la mỗi BTC.

  Nếu Bitcoin có thể vượt qua mức đó, thì sẽ không còn kháng cự nữa và việc khám phá giá sẽ tiếp tục trên tiền điện tử.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất