More

  Ba tùy chọn chấp nhận Bitcoin hàng đầu để đặt các gói “du lịch” trên khắp thế giới

  Việc áp dụng hàng loạt Bitcoin và tài sản kỹ thuật số là một trong những mục tiêu quan trọng nhất mà không gian tiền điện tử đã đặt ra.

  Đã có rất nhiều động thái theo hướng này và áp dụng công nghệ cơ bản, blockchain.

  Những động thái tuyệt vời cũng đã diễn ra trong suốt năm 2020 và 2021, bất chấp cuộc khủng hoảng thế giới đang ở giữa chúng ta.

  Việc áp dụng Bitcoin đang diễn ra đáng kinh ngạc và ngày càng có nhiều thực thể đang sử dụng đồng tiền vua ngày nay.

  Điều này thật đáng kinh ngạc đối với các nhà đầu tư đang tận hưởng thực tế rằng cuối cùng họ có thể chi tiêu tài sản kỹ thuật số của mình.

  Ngày nay, bạn thậm chí có thể đặt chỗ nghỉ trong mơ của mình và thanh toán bằng Bitcoin. Bitrefill vừa chia sẻ một loạt các tùy chọn mà mọi người có sẵn những ngày này để có cơ hội tận hưởng thiên đường thanh toán bằng BTC.

  Ba lựa chọn hàng đầu của họ bao gồm:

  Hotels.com

  Hotels.com là nơi nhận được tất cả các đặt phòng và đặt phòng khách sạn du lịch yêu thích của bạn. Với thẻ quà tặng Hotels.com của Bitrefill, giờ đây bạn có thể đặt khách sạn tiếp theo của mình bằng Bitcoin, Ethereum, Dash, Dogecoin và Litecoin.

  lastminute.com UK

  Sử dụng Bitcoin hoặc altcoin trên lastminute.com UK. Thanh toán bằng Bitcoin, Lightning, Dash, Dogecoin, Litecoin hoặc Ethereum. Gửi email tức thì. Không cần tài khoản.

  Airbnb

  Airbnb đang phá vỡ ngành công nghiệp khách sạn và nhà nghỉ bằng cách cho phép chủ sở hữu bất động sản và khách đến thỏa thuận trực tiếp.

  Thẻ quà tặng Airbnb của Bitrefill cho phép bạn đặt Airbnb tiếp theo bằng Bitcoin, Ethereum, Dash, Dogecoin và Litecoin.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất