More

  Audi công bố bản phát hành NFT trên giao thức xNFT

  Audi đã thông báo rằng họ sẽ phát hành phiên bản giới hạn mã thông báo không thể thay thế (NFT) thông qua hợp tác với xNFT. Các hãng truyền thông Trung Quốc đưa tin.

  Nhà sản xuất ô tô Đức Audi đã tham gia thị trường NFT và dự kiến ​​phát hành bộ sưu tập NFT vào ngày 10 tháng 8 với sự hỗ trợ của xNFT. Sau đó đã thông báo vào ngày 8 tháng 8 rằng họ sẽ đúc Audi NFT trên giao thức xNFT.

  Audi đã giới thiệu một đoạn video dài 15 giây với văn bản bằng tiếng Quan Thoại như một phần của bản phát hành. Tin tức cũng đã xuất hiện trên nền tảng Weibo của Trung Quốc, gây ra nhiều sự vui mừng trong cộng đồng tiền điện tử. Audi sẽ cùng phát hành NFT phiên bản giới hạn với FAW-Volkswagen, Robb Report và xNFT

  xNFT tự xưng là giao thức NFT lớn nhất và là nền tảng tổng hợp cho hệ thống mã thông báo không thể thay thế. Công ty đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Dark Horse, Digicenter, Larva, và Ủy ban Khoa học và Công nghệ EU-Trung Quốc. Nó cũng đã nhận được các khoản đầu tư từ Huobi Labs, Fund Basic Ventures, và Continue Capital, cùng một số công ty khác.

  Ngành công nghiệp ô tô có thể là thị trường ngách NFT phổ biến tiếp theo đã được thế giới nghệ thuật và thể thao tiếp quản. Vừa là lợi ích chung vừa là một ngành công nghiệp thể thao, ô tô đã hoàn toàn sẵn sàng cho việc áp dụng NFT. Mattel cũng đã công bố một bộ sưu tập NFT cho loạt Hot Wheels của mình.

  NFT tiếp tục thu hút những tên tuổi lớn

  NFT thực sự tốt và thực sự là một hiện tượng ở đây để tồn tại, với nhiều sự chứng thực từ những người nổi tiếng, nghệ sĩ và công ty. Công nghệ này đã tiến vào thế giới nghệ thuật, thể thao, trò chơi và văn hóa người nổi tiếng, khi mọi người đều tìm cách có được một phần của chiếc bánh.

  NFT là một trong những công nghệ dễ tiếp cận nhất trong số các công nghệ dựa trên blockchain, vì bạn có thể dễ dàng nắm bắt ý tưởng nắm giữ một tài sản duy nhất. Nó có giá trị giống như cách mà những món đồ sưu tầm hiếm có, và thị trường bán lẻ đang ăn mòn nó.

  Việc áp dụng chung các NFT đã đạt đến mức ngay cả Shopify cũng cho phép các NFT được mua trực tiếp. Là một trong những giải pháp mua sắm trực tuyến phổ biến nhất, điều này có khả năng thu hút một lượng người mua đáng kinh ngạc.

  Người đồng sáng lập của Tether tin rằng “tất cả các thương hiệu tiêu dùng sẽ có NFT.” Ngay cả Kevin O’Leary của Shark Tank, người đã hoài nghi về bitcoin, nói rằng NFT sẽ có vai trò lớn. Với lượng tiền chảy vào, điều đó có vẻ chắc chắn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất