More

  Alpaca huy động được 50 triệu đô la trong Nguồn vốn Series B, Thêm loại tài sản mới trong tiền điện tử

  Nền tảng môi giới chứng khoán miễn hoa hồng Alpaca đã đóng Series B trị giá 50 triệu đô la trên gót chân thúc đẩy tăng trưởng tài khoản môi giới 1500% hàng năm và mở rộng quan hệ đối tác trên khắp Châu Âu, Đông Nam Á, Châu Phi, Bắc và Châu Mỹ Latinh.

  Alpaca là một nền tảng môi giới chứng khoán dựa trên API đầu tiên cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng và thuật toán giao dịch. Nền tảng của công ty hỗ trợ các doanh nghiệp fintech trên toàn cầu khởi chạy các ứng dụng đầu tư vào cổ phiếu không có hoa hồng.

  Vòng gây quỹ được dẫn dắt bởi Tribe Capital với sự tham gia của Horizons Ventures, Eldridge và Positive Sum. Các nhà đầu tư hiện tại của Alpaca, Portage Ventures, Spark Capital và Social Leverage, cũng tham gia vào vòng này. Kể từ khi ra mắt sản phẩm vào năm 2018, Alpaca đã tiếp tục đẩy nhanh tốc độ phát triển trên toàn thế giới và áp dụng các API dành cho nhà phát triển của mình và hiện đang mở rộng sang lĩnh vực tiền điện tử.

  “Hệ thống tài chính hiện đại của chúng tôi chạy trên những đường ray cổ xưa. Alpaca đã tự khẳng định mình là API đầu tiên dành cho nhà phát triển để đầu tư bằng cách cung cấp một giải pháp thay thế dễ dàng hơn, sạch hơn và có thể mở rộng hơn so với những gì tồn tại ngày nay. Sự ra mắt tiền điện tử của nó chỉ là lần đầu tiên trong số nhiều lần lặp lại sản phẩm sẽ cho phép các nhà đầu tư toàn cầu tiếp cận thị trường Hoa Kỳ. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với công ty để mở rộng tầm nhìn đầy tham vọng của mình.”

  Arjun Sethi, Đồng sáng lập và Đối tác tại Tribe Capital cho biết.

  Công ty cũng đã công bố quan hệ đối tác mới với Plaid, một mạng dữ liệu cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái tài chính kỹ thuật số, cho phép các đối tác API môi giới có khả năng đơn giản hóa trải nghiệm cấp vốn tài khoản cho khách hàng của họ. Sự hợp tác này cung cấp một quy trình xác thực và cấp vốn liền mạch, đồng thời hỗ trợ việc tăng tốc và phát triển của các công ty khởi nghiệp fintech mới và các nhà đổi mới công nghệ.

  Paul Williamson, Trưởng bộ phận Doanh thu tại Plaid cho biết:

  “Việc cấp vốn cho tài khoản là một phần quan trọng trong quá trình khách hàng tham gia vào các ứng dụng fintech và các sàn giao dịch tiền điện tử. Sự tích hợp của Alpaca với Plaid sẽ giúp các công ty hợp lý hóa quy trình giới thiệu tài khoản cho khách hàng và cải thiện tỷ lệ tài trợ thành công.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất