More

  AdvisorShares Công ty mới nhất để nộp hồ sơ cho ETF hợp đồng tương lai Bitcoin

  Tóm tắt

  • Rất nhiều công ty muốn có một ETF Bitcoin.
  • Không đạt được điều đó, họ sẽ nhận được một ETF tương lai Bitcoin.
  • AdvisorShares đã nộp đơn cho cái sau.

  Chủ tịch SEC Gary Gensler trong tháng này đã gợi ý rằng một ETF tương lai Bitcoin sẽ có thời gian được chấp thuận dễ dàng hơn so với ETF Bitcoin.

  Đủ các công ty đầu tư đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch cho các ETF tiền điện tử mà công chúng — và thậm chí có thể là cơ quan — có khả năng bị mất số lượng.

  Không vấn đề.

  Người quản lý quỹ AdvisorShares đã nộp đơn đăng ký AdvisorShares Managed Bitcoin ETF, thêm tên của nó vào danh sách ngày càng tăng những hy vọng cho quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử đầu tiên ở Hoa Kỳ.

  Theo hồ sơ, quỹ, với sự hỗ trợ từ cố vấn phụ Morgan Creek Capital Management, sẽ đặt “tất cả hoặc về cơ bản tất cả tài sản của mình” vào các hợp đồng tương lai và tài sản thế chấp Bitcoin. Bản thân nó sẽ không giữ BTC.

  ETF là các sản phẩm đầu tư mà giá của nó được gắn với một tài sản hoặc một nhóm tài sản. ETF giao dịch giống như cổ phiếu trên một sàn giao dịch thực tế và có xu hướng phản ánh chặt chẽ giá trị của tài sản cơ bản. (Ngược lại, BTC Trust của Grayscale thường giao dịch với mức phí bảo hiểm hoặc chiết khấu cao do thời gian khóa kéo dài hàng tháng.) ETF Bitcoin thuần túy sẽ cho phép các nhà đầu tư thông thường tham gia vào hành động giá của BTC mà không cần mua hoặc lưu trữ tài sản.

  Nhưng đề xuất này không dành cho một ETF Bitcoin thuần túy – nó dành cho một ETF tương lai Bitcoin. Hợp đồng tương lai là sự thỏa thuận giữa người mua và người bán để giao dịch một tài sản ở một mức giá xác định trước. Chúng là một cách vừa đánh cược vào giá cả – người mua chốt tỷ giá thấp nếu họ nghĩ rằng thị trường sẽ tăng – và phòng ngừa rủi ro.

  “Mọi người không muốn tiếp xúc với hợp đồng tương lai Bitcoin, họ muốn tiếp xúc với Bitcoin vật lý”, nhà phân tích nghiên cứu của Bloomberg ETF, James Seyffart, nói với Decrypt vào đầu tháng này.

  Vậy tại sao AdvisorShares lại đề xuất một?

  Bởi vì nó sẽ mất những gì nó có thể được chấp thuận.

  Vào đầu tháng 8, Chủ tịch SEC Gary Gensler đã ám chỉ tại Diễn đàn Bảo mật Aspen rằng cơ quan này sẽ có xu hướng phê duyệt ETF tương lai Bitcoin hơn là một ETF được hỗ trợ bởi bitcoin vật lý. Lãng phí ít thời gian, VanEck — lâu nay quan tâm đến việc tạo điều kiện cho một ETF Bitcoin — đã nộp đơn đăng ký ETF tương lai Bitcoin và Ethereum. (Nó đã rút lui ngày hôm nay.)

  AdvisorShares tham gia vào một hàng dài ứng dụng. Cho đến nay, SEC chưa bao giờ chấp thuận một ETF tiền điện tử, thay vào đó họ chọn từ chối các đề xuất, trì hoãn việc xem xét của họ hoặc nhìn người nộp hồ sơ rút tiền trong sự thất vọng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất