More

  ADA phân tích kỹ thuật giá đã cập nhật cao nhất mọi thời đại

  Một trong những dự án tiền điện tử hàng đầu, mặc dù có khối lượng giao dịch cao cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ vào đầu năm là Cardano. Giá ADA có thể cập nhật mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 5 năm 2021 và duy trì xu hướng tăng trưởng khi điều chỉnh vào mùa hè. Ngoài ra, tiến hành phân tích kỹ thuật của Cardano trên khung thời gian hàng tuần, chúng ta có thể thấy nội dung của giá trong phạm vi của mức cao trước đó:

  ADA
  ADA

  Nhân tiện, chúng tôi muốn thảo luận về một thực tế thú vị khác về thị trường Cardano. Sau khi tổng giá ADA giảm vào tháng 5, người mua không còn được phép cập nhật mức thấp nhất địa phương trong mùa hè. Nếu chúng ta nhìn vào hầu hết các loại tiền điện tử, bao gồm cả BTC, chúng ta thấy rằng vào tháng 6 và tháng 7, người bán tự tin cập nhật mức thấp nhất địa phương, dẫn đến sự suy thoái trên thị trường. Mặc dù vậy, cũng có những dữ kiện tiêu cực trên thị trường ADA, điều này cho thấy khả năng điều chỉnh giá sâu.

  Phân tích kỹ thuật của ADA trên khung thời gian hàng ngày

  TradingView Chart
  Biểu đồ TradingView

  Phân tích các sự kiện trên thị trường ADA từ tháng 2 đến tháng 8 năm 2021, chúng tôi thấy rằng giá đã dành phần lớn thời gian trong một phạm vi hợp nhất rộng từ $ 1- $ 1,5. Nỗ lực phá vỡ phạm vi này vào tháng 5 đã kích động người bán đến một làn sóng giảm mạnh. Kết quả của sự sụt giảm này, giá đã quay trở lại giới hạn của sự củng cố và không mang lại hy vọng cho một làn sóng tăng trưởng mới.

  Ngay cả nỗ lực mới của người mua để chủ động thị trường từ ngày 21/7 cũng đi kèm với lượng hàng thấp nhất có thể và tốc độ tăng trưởng chậm chạp. Tuy nhiên, một phép màu đã xảy ra vào ngày 10 tháng 8 và người mua đã cố gắng đẩy giá lên trên 1,5 đô la. Nó đã xảy ra với khối lượng tăng lên và không có sự hung hăng nào từ người bán.

  Do đó, chính từ thời điểm này, thị trường ADA đã lấy lại vị trí của mình trong TOP-10 tiền điện tử về khối lượng giao dịch. Và nó cũng có triển vọng tiếp tục tăng trưởng với mục tiêu toàn cầu là 5 đô la.

  Giá ADABTC đang đạt mức cao nhất mọi thời đại

  Nếu giá ADA theo cặp đối với USDT có thể cập nhật mức cao nhất mọi thời đại ngày hôm nay, thì theo cặp đối với BTC, nó sẽ là trong tương lai:

  TradingView Chart
  Biểu đồ TradingView

  Trong biểu đồ, chúng ta thấy rằng tuần trước đã đóng cửa cực kỳ thành công để tiếp tục tăng trưởng giá Cardano. Do đó, triển vọng tiếp diễn vẫn được duy trì trong khoảng 0,000058-0,000060. Trong phạm vi này, chúng tôi kỳ vọng giá sẽ giảm và có thể xảy ra sự đảo chiều cục bộ của thị trường ADA.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất