More

  3 yếu tố tại sao Ethereum “Giữ vững tốt”: Báo cáo của Santiment

  Công ty phân tích chuỗi trực tuyến Santiment đã tweet rằng Ethereum là một trong số ít tài sản tiền điện tử bị ảnh hưởng với thiệt hại tối thiểu trong đợt giảm thị trường trong tám giờ qua.

  Dòng tweet đã đề cập đến ba yếu tố cho thấy Ethereum đang tăng khá tốt và không hướng về phía nam.

  Ba yếu tố quan trọng cần xem liên quan đến Ethereum


  Báo cáo được chia sẻ trong tweet đề cập đến ba yếu tố quan trọng đối với tiền điện tử lớn thứ hai trong thế giới blockchain.

  Lưu hành mã thông báo đã đạt mức cao nhất trong hai tháng và vượt qua mức đó. Tâm lý xã hội nặng nề đã được duy trì tốt cho đến nay với sự hào hứng của Crypto trên Twitter về việc ETH lấy lại mức giá 3.300 đô la.

  Tuy nhiên, trên biểu đồ do Santiment cung cấp, đường cong của chỉ số này đã bắt đầu đi vào vùng âm. Nếu nó giảm sâu hơn nữa, giá ETH có thể theo sau nó, báo cáo cho biết.

  Yếu tố thứ ba là tuổi đầu tư bằng đô la trung bình. Trên biểu đồ, có thể thấy rõ rằng giá ETH và chỉ số này đang di chuyển theo các hướng khác nhau. Khi giá Ether tăng, chỉ số giảm xuống. Nó đã giảm xuống khi ETH đang tiến tới mức cao nhất mọi thời đại trên mức 4.300 đô la đã đạt được vào tháng 5.

  Hiện tại, độ tuổi đầu tư bằng đô la trung bình đã bắt đầu giảm dần; nó đã giảm trong ba ngày qua.

  Nó cho thấy rằng số USD không hoạt động được đầu tư vào các địa chỉ Ethereum yên tĩnh hiện đang bắt đầu di chuyển trở lại.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất