More

  3 đồng tiền hàng đầu để xem từ ngày 16 tháng 8 – ngày 22 tháng 8 năm 2021

  Khi chúng ta bước qua Quý 3, một số dự án đang tiếp tục phát triển và các lựa chọn của tuần này được thiết lập để hưởng lợi từ các bản cập nhật và thông báo quan trọng sẽ củng cố vị trí thị trường và mang lại lợi ích cho cộng đồng của họ. Tin tức cũng sẽ dẫn đến sự chú ý ngày càng tăng đối với từng loại tiền tệ tương ứng trong những tuần tới.

  WAX (WAXP)

  WAX WAXP, 3.41% Token là một mã thông báo giao thức và blockchain được xây dựng có mục đích được thiết kế để thực hiện các giao dịch thương mại điện tử nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn cho tất cả những người tham gia. Các tính năng tùy chỉnh và cơ chế khuyến khích do WAX phát triển được thiết kế để tối ưu hóa khả năng sử dụng của blockchain trong thương mại điện tử và trò chơi trực tuyến, đồng thời khuyến khích bỏ phiếu cho các bang hội và đề xuất.

  Tại sao Wax? The Outer Space Men NFTs ra mắt vào ngày 19 tháng 8

  Sau khi ra mắt dòng NFT “Muhammad Ali Through The Lens” gần đây, nhóm Wax đã xác nhận rằng bộ sưu tập The Outer Space Men NFT sẽ ra mắt trên chuỗi khối Wax vào ngày 19 tháng 8 lúc 13:00 EST. Bộ truyện bao gồm 30 bộ sưu tập, bắt nguồn từ các nhân vật hành động kinh điển của người ngoài hành tinh năm 1968. Mỗi giao dịch mua NFT được hỗ trợ bởi một nhân vật hành động thực tế và cũng mang đến cơ hội nhận được thẻ Ngôi sao trắng đặc biệt cho phép truy cập vào một trong năm nhân vật hành động giới hạn. Các bộ sưu tập cổ điển có thể được giao cho từng người mua và bạn có thể tìm hiểu thêm về việc ra mắt dòng NFT tại đây.

  Alpha Finance (ALPHA)

  Alpha Finance Lab ALPHA, 5,80% là một dự án dựa trên blockchain tập trung vào nghiên cứu và đổi mới trong không gian tài chính phi tập trung. Mục tiêu chính của dự án là giải quyết những khoảng trống thị trường nổi bật trong phần DeFi bằng giải pháp đơn giản và mới lạ.

  Tại sao nên chọn Alpha Finance? Giai đoạn 1 của Beta Finance sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 8

  Nhóm Alpha Finance đã thông báo rằng dự án được ươm tạo Launchpad đầu tiên của họ, sẽ tiến hành khởi chạy giai đoạn 1 vào ngày 18 tháng 8. Beta Finance là một giao thức thị trường tiền tệ không được phép hoạt động trên mạng Ethereum. Khởi chạy hai giai đoạn bắt đầu vào tuần này 1 và người dùng có thể cho vay, mượn và bán khống tài sản trên Thị trường đã được xác minh Beta và nhận phần thưởng BETA trở về trước sau khi mã thông báo ra mắt. Thời gian khóa mã thông báo BETA sẽ bắt đầu vào cùng ngày lúc 14:00 UTC và bất kỳ ai đặt cược ALPHA từ thời điểm đó sẽ đủ điều kiện nhận mã thông báo BETA. Nhóm Alpha đã ghi lại cấu trúc tokenomics và đặt cược của họ tại đây và bạn có thể tìm hiểu thêm về việc ra mắt Giai đoạn 1 của Tài chính Beta tại đây.

  Lisk (LSK)

  Lisk LSK, 11,83% được tạo ra như một nhánh của Crypti vào năm 2016. Một số tính năng khác biệt với Lisk là việc sử dụng các ứng dụng blockchain với các sidechains của riêng chúng nhằm mục đích làm cho nền tảng có thể mở rộng. Bằng chứng cổ phần phân tán được sử dụng để tạo các khối mới trên blockchain Lisk và các khối được tạo sau mỗi 10 giây, cho phép thực hiện các giao dịch nhanh chóng.

  Tại sao Lisk? Mainnet V3 Migration vào ngày 22 tháng 8

  Nhóm Lisk đã thông báo rằng sau khi xử lý thành công quá trình di chuyển Lisk Testnet v3, quá trình di chuyển Lisk Mainnet v3 sẽ diễn ra ở chiều cao khối 16.301.501, dự kiến ​​sẽ đạt được giữa ngày 22 tháng 8. Quá trình di chuyển ban đầu được lên lịch cho chiều cao khối 16,270,292 ngày 21 tháng 8 10:00 CEST, nhưng thời gian chính xác phụ thuộc vào điều kiện Mainnet và mức độ đáng tin cậy của các khối mới. Tất cả các phần phụ thuộc của sản phẩm như Lisk Core 3.0.0, Lisk Service 0.4.0, Lisk Desktop 2.0.0 và Lisk Migrator 1.0.0, đã sẵn sàng để sản xuất và các cải tiến được giới thiệu với Lisk SDK 3.0.0, 4.0.0, và 5.1.0 sẽ hoạt động trên Mainnet sau khi di chuyển. Tất cả các bên liên quan của Lisk có thể tìm hiểu thêm về chi tiết di chuyển tại đây.

  Các đồng tiền hoạt động như thế nào vào tuần trước?

  Khoảng thời gian bảy ngày thường dẫn đến kết quả tích cực trên toàn thị trường; và CHZ đã tăng 25% và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,36 đô la. DAG đã cải thiện 27% và hiện đang giao dịch ở mức 0,25 đô la và SRK tăng 20% ​​trong tuần và hiện đang giao dịch ở mức 0,005 đô la. Trong suốt tuần, thị trường đã chuyển từ mức định giá tổng thể là $ 1,80T sang $ 1,99T.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất