More

  3 Altcoin hoạt động tốt nhất trong ngày

  Với sự mở rộng của tài chính phi tập trung (DeFi), các loại tiền điện tử lớn nhất thuộc về các dự án và doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực blockchain với việc sử dụng hợp đồng thông minh ngày càng tăng. Hơn nữa, các token DeFi này cung cấp nhiều hơn giá trị đầu cơ; họ có thu nhập thực tế trong việc kinh doanh DeFi. Bây giờ chúng ta hãy xem 3 altcoin hàng đầu trong ngày. Chúng bao gồm một số ý tưởng hứa hẹn nhất trong lĩnh vực blockchain ngày nay.

  TREAT

  Treat DAO là token dựa trên Binance Smart Chain Binance cho phép chủ sở hữu quản lý hệ sinh thái. Hơn nữa, nó cung cấp một khuôn khổ để các nhà sản xuất mã hóa tài liệu độc đáo của họ thành [SFW / NSFW] [phim, tạp chí, tranh ảnh] bị hạn chế để trao quyền cho các nhà sản xuất nội dung độc đáo. Do đó, cho phép họ kiểm soát hoàn toàn nội dung và doanh thu của họ.

  Theo CoinMarketCap, Treat DAO trực tiếp hiện tại có giá 5,71 USD với khối lượng giao dịch là 3,370,941 USD trong 24 giờ. Treat DAO đã tăng 422,02 phần trăm trong 24 giờ qua. Nó có vốn hóa thị trường trực tiếp là $ 5,709,343. Nó có 1.000.000 đồng TREAT đang lưu hành và nguồn cung tối đa 1.000.000 đồng TREAT.

  SPANK

  SpankChain có kiến ​​trúc kinh tế đa token, bắt đầu với SPANK token. Trong hệ sinh thái SpankChain, SPANK là một token được sử dụng để tạo các token thay thế cung cấp các quyền thanh toán và quản trị cụ thể. Hơn nữa, cách tiếp cận đa token nhằm loại bỏ các hoạt động được phối hợp trên toàn hệ sinh thái khỏi các phương pháp đo lường quyền sử dụng nền tảng.

  Theo CoinMarketCap, giá hôm nay cho Live SpankChain là 0,050108 USD, với khối lượng 24 giờ là 2,698,210 USD. Trong 24 giờ qua, SpankChain đã tăng 143,03 phần trăm.

  Galaxy Network (GNC)

  Galaxy Network là một thế hệ mới của chuỗi lưu trữ công cộng blockchain của nhân viên khoa học và công nghệ quân sự Israel trước đây. Nó kết hợp Dữ liệu lớn + AI để sửa đổi động việc phân phối không gian lưu trữ nhằm kết nối các tài nguyên lưu trữ phân tán trên toàn thế giới và cung cấp giải pháp tăng tốc mạng toàn cầu.

  Theo CoinMarketCap, giá của Galaxy Network hiện là $ 0,024464 USD. Hơn nữa, khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 58,769,18. Trong 24 giờ qua, GALAXY NETWORK đã giảm 38,76%.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất