More

  120.000 ETH thoát khỏi Binance, Bithumb khi Ethereum thách thức sự thống trị của Bitcoin

  Nội dung

  • 120.000 Ether được rút từ các sàn giao dịch giao ngay
  • “ETH cho thấy mức độ tăng giá cao hơn so với BTC, thách thức sự thống trị của nó”

  Nhà cung cấp dữ liệu chuỗi trực tuyến của Hàn Quốc CryptoQuant đã chia sẻ rằng gần đây, một lượng đáng kinh ngạc Ethereum đã được rút từ nhiều sàn giao dịch tiền điện tử giao ngay: khoảng 60.000.

  Một nửa trong số đó đã được lấy từ Binance. Bên cạnh đó, 60.000 ETH khác đã được chuyển từ sàn giao dịch kỹ thuật số lớn của Hàn Quốc Bithumb.

  Trong khi đó, một nhà dự báo hàng đầu của Bloomberg đã tweet rằng Ethereum đang thách thức sự thống trị của Bitcoin, giải thích lý do của anh ta.

  120.000 Ether được rút từ các sàn giao dịch

  Theo tweet gần đây của CryptoQuant, vào những giờ cuối ở Bắc Mỹ và những giờ đầu ở khu vực APAC, khoảng 60.000 ETH đã được rút khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử và 34.000 ETH từ số tiền đó đã được chuyển riêng từ Binance.

  Giá của tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum, đang di chuyển trong khu vực $3,100 vào thời điểm đó. Bên cạnh đó, công cụ theo dõi tiền điện tử nổi tiếng Whale Alert nhận thấy 60.000 ETH được gửi từ sàn giao dịch Bithumb có trụ sở tại Hàn Quốc đến một ví tiền điện tử ẩn danh.

  Tổng số tiền Ethereum được rút tương đương với hơn 376.000.000 đô la tiền pháp định.

  Các khoản rút tiền điện tử lớn có thể biểu thị ý định lưu trữ lâu dài trong ví lạnh hoặc, trong trường hợp của Ethereum, ETH sau đó có thể được đặt trong hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0.

  Bên cạnh đó, Whale Alert đã phát hiện ra nhiều giao dịch ETH lớn hơn trên Etherscan. Khoảng 11 giờ trước, 27.183 ETH đã được chuyển giữa các ví ẩn danh. Tám giờ trước, nhà đầu tư tiền điện tử ẩn danh đã chuyển 35.625 ETH giữa các ví của họ — tương đương 112.098.446 USD tiền pháp định.

  “ETH cho thấy mức độ tăng giá cao hơn so với BTC, thách thức sự thống trị của nó”

  Christophe Barraud, chiến lược gia và nhà dự báo hàng đầu tại Bloomberg, đã đưa lên Twitter để cung cấp dữ liệu cho thấy Ethereum đang nỗ lực vượt qua sự thống trị của Bitcoin trên thị trường tiền điện tử.

  Chuyên gia đã tweet rằng lý do chính cho điều này là sự gia tăng trong việc áp dụng bởi các tổ chức tài chính. Theo dữ liệu được chia sẻ bởi Barraud, các hợp đồng tương lai ETH có thời hạn một tháng hiện đang được giao dịch ở mức phí bảo hiểm cao hơn so với hợp đồng tương lai Bitcoin; 8,37 phần trăm so với 6,58 phần trăm.

  Ông nói, điều này cho thấy Ethereum đang đối mặt với mức độ tăng giá cao hơn so với Bitcoin.

  Bên cạnh đó, theo dữ liệu được chia sẻ bởi nhà báo tiền điện tử Trung Quốc Colin Wu, hashrate Ethereum ở mức 650.815 GH/s, một mức cao mới. Điều này cho thấy sự gia tăng sức mạnh của mạng Ethereum.

  Vào thời điểm báo chí, Ethereum đang giao dịch ở mức $3,119, theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất