More

  Wordline tiết kiệm 180 triệu € cho phần lớn cổ phần trong nhánh mua lại của thương gia BNL

  Worldline đã ký một thỏa thuận ràng buộc để mua lại 80% cổ phần của Axepta Italy, thương nhân mua lại chi nhánh của tập đoàn ngân hàng BNL.

  Được thành lập vào năm 2006, Axepta là một trong những công ty mua lại thuộc sở hữu ngân hàng lớn trong nước, xử lý 200 triệu giao dịch mỗi năm từ mạng lưới chấp nhận 220.000 POS. Công ty có danh mục khách hàng đa dạng bao gồm 30.000 thương gia, trong đó 30% là các doanh nghiệp lớn, với tỷ lệ tiêu hao thấp.

  Đối với Worldline, thỏa thuận mở rộng dấu chân của mình sang Nam Âu.

  Gilles Grapinet, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Worldline, cho biết: “Nhờ giao dịch này, chúng tôi thực sự được hưởng lợi từ quyền truy cập trực tiếp vào danh mục đầu tư của người bán hiện có tại thị trường Ý đang phát triển nhanh chóng, nhờ việc áp dụng thanh toán điện tử liên tục. Giao dịch này mang đến cơ hội tăng trưởng hấp dẫn cho Worldline trong những năm tới “.

  Công ty đang trả 180 triệu euro cho 80% cổ phần của mình và dự kiến ​​doanh thu hàng năm bổ sung là 50 triệu euro khi kết thúc với mức tăng trưởng hữu cơ dự kiến ​​là CAGR hai con số trong bốn năm tới.

  Giao dịch dự kiến ​​sẽ kết thúc vào cuối năm 2021, tại thời điểm đó 100 nhân viên của Axepta sẽ được chuyển sang Worldline.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất