More

  Ví tiền điện tử dựa trên Solana Phantom tăng 9 triệu đô la để mở rộng hoạt động

  Ví không giám sát Phantom đã huy động được 9 triệu đô la trong quỹ Series A do Andreessen Horowitz (A16z) lãnh đạo.

  A16z dẫn đầu Nguồn vốn Series A của Phantom


  Vòng tài trợ do Andreessen Horowitz (A16z) dẫn đầu và có sự tham gia của Quỹ Variant và Quỹ Solana.

  Phantom có ​​kế hoạch sử dụng nguồn vốn mới để mở rộng nhóm, phát triển các tính năng mới và tích hợp các blockchain khác. Công ty cũng nói rằng họ sẽ giới thiệu các giải pháp mở rộng quy mô lớp hai Ethereum và Ethereum và các sidechains.

  Công ty khởi nghiệp về ví kỹ thuật số cho biết trong một bài đăng trên blog rằng họ sẽ tiếp tục đổi mới trên hệ sinh thái Solana của mình. Nó cũng sẽ phát hành các ứng dụng di động cho các nền tảng iOS và Android và một cuộc thi tìm kiếm thông qua Moonpay. Phantom nói,

  “Đầu tiên, chúng tôi muốn tiếp tục đổi mới trải nghiệm Solana mà chúng tôi cung cấp ngày hôm nay với việc bổ sung tính năng đặt cược trong ví, tích hợp nhiều thị trường hơn và tính thanh khoản vào bộ trao đổi trong ví, nhiều tùy chọn onramp hơn, ứng dụng di động và bổ sung cầu Solana / Ethereum liền mạch. ”

  Phantom là một ví kỹ thuật số cho phép người dùng tương tác với các ứng dụng phi tập trung (dApps) khác nhau trên Solana, bao gồm các sàn giao dịch phi tập trung, nền tảng NFT và các trò chơi blockchain.

  Ví được thành lập bởi các kỹ sư phần mềm Brandon Millman và Francesco Agosti và nhà thiết kế sản phẩm Chris Kalani. Phantom được hỗ trợ trên các trình duyệt phổ biến như Google Chrome, Brave, Firefox và Microsoft Edge.

  Ví đã thu hút được 40.000 người dùng kể từ khi ra mắt phiên bản beta vào tháng 4 năm 2021 sau khi nhận được khoản tài trợ 500.000 đô la từ Serum và Solana.

  Phantom làm việc trên việc giới thiệu nhiều người dùng hơn


  Phantom gần đây đã ưu tiên sự đơn giản trong việc giới thiệu nhiều người dùng ví hơn. Công ty đã tích hợp với FTX Pay gần đây, cho phép người dùng chuyển $ SOL, $ USDC và $ USDT trực tiếp từ FTX.

  Với việc mở rộng chuỗi khối Solana gần đây, Phantom nhằm mục đích mang lại hỗ trợ đa chuỗi cho cộng đồng của mình, đặc biệt là giữa Solana và Ethereum.

  Solana là một dự án blockchain mã nguồn mở tiên tiến tập trung vào việc cung cấp một nền tảng có khả năng mở rộng cao, an toàn và phi tập trung tối đa. Blockchain được nhiều người coi là một đối thủ cạnh tranh đáng kể với Ethereum vì nó xử lý các giao dịch nhanh hơn và với chi phí thấp hơn.

  Solana cũng đã nhận được sự hỗ trợ lớn từ các nhà đầu tư, nhà đầu tư mạo hiểm và những người tham gia thị trường khác gần đây. Tháng trước, công ty đã huy động được 314 triệu đô la từ một số nhà đầu tư để đẩy nhanh việc áp dụng giao thức của mình.

  Solana cũng đã chào đón những dịch vụ mới. Công ty token hóa Digital Assets AG (DAAG) gần đây đã công bố việc mở rộng dịch vụ chứng khoán được token hóa vào chuỗi khối Solana. 55 cổ phiếu mã hóa dựa trên Solana hiện có sẵn cho người dùng trên sàn giao dịch tiền điện tử FTX.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất