More

  Ventup, IDO Launchpad của Vent, Kết nối những người thay đổi trò chơi với các nhà đầu tư

  Vent rất vui mừng thông báo về việc ra mắt IDO của họ trên nền tảng Ventup, do Vent Finance phát triển. Nền tảng sáng tạo hướng tới cộng đồng này hứa hẹn sẽ mở ra một kỷ nguyên mới về tài trợ phi tập trung cho các dự án đã được kiểm tra và giúp trao quyền cho các doanh nhân trên hành trình đi đến thành công của họ.

  Vent – Chào mừng đến với Hệ sinh thái Tất cả trong Một


  Vent đã thông báo rằng họ đang tung ra Ventup IDO Launchpad trên Polygon để cung cấp cho các công ty khởi nghiệp khởi chạy trên nền tảng với khả năng mở rộng, các giải pháp bảo mật mô-đun và khả năng tương thích với các công cụ Ethereum. Vent cũng sẽ xây dựng cây cầu Polygon-Cardano đầu tiên và có kế hoạch chuyển Ventup sang chuỗi khối Cardano khi triển khai mạng chính hợp đồng thông minh Alonzo.

  Ventup cung cấp khả năng tiếp cận dễ dàng hơn với các cơ hội đầu tư DeFi cho tất cả mọi người, với các tính năng mạnh mẽ như cộng đồng xã hội, cơ hội đầu tư đã được kiểm tra và phí giao dịch thấp. Bệ khởi chạy cũng là một phần quan trọng của hệ sinh thái Vent lớn hơn, cung cấp các dự án mới với giải pháp tất cả trong một, từ khởi chạy mã thông báo đến hoán đổi. Hệ sinh thái cũng bao gồm VentSwap – một sàn giao dịch phi tập trung cho phép chủ sở hữu mã thông báo giao dịch mã thông báo một cách dễ dàng, rẻ và nhanh chóng – và VentCommerce – một thị trường nơi dự án có thể tham gia với các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu thông qua sự đơn giản của mã thông báo.

  Điều gì làm cho Ventup trở nên nổi bật


  Có một số yếu tố khiến Ventup trở nên nổi bật so với các bệ phóng hiện tại, chẳng hạn như tập trung vào tính đơn giản, bảo mật, minh bạch và toàn diện. Trên tất cả, là mô hình tài chính tập trung – phi tập trung (CeDeFi) độc đáo – nhằm kết hợp những gì tốt nhất của cả hai thế giới, tính bảo mật của nền tảng tập trung và cơ hội đầu tư tuyệt vời của nền tảng DeFi.

  Để ngăn chặn tình trạng hiện tại đang diễn ra trên các nền tảng khác – nơi chứa đầy những cường điệu vô nghĩa, lừa đảo và gian lận – Ventup sẽ chỉ trao quyền cho các dự án chất lượng cao và đã được kiểm tra. Ví dụ: mọi dự án mới khởi chạy trên bệ khởi chạy sẽ được kiểm tra bảo mật. Và phần lớn việc kiểm tra sẽ được thực hiện bởi cộng đồng các nhà đầu tư.

  Người dùng có thể ủng hộ, bình luận và tích cực trong các diễn đàn và cộng đồng sẽ quyết định xem một dự án có đủ điều kiện cho IDO hay không. Chỉ khi một dự án đạt đến ngưỡng ủng hộ, dự án đó mới có thể đăng ký khởi chạy mã thông báo. Sau đó, dự án sẽ được phân tích bởi nhóm Vent để nhận ra liệu dự án có phù hợp với các tiêu chuẩn Chất lượng của Vent hay không trước khi nó có thể khởi chạy mã thông báo của mình và người dùng có thể giao dịch.

  Cung cấp sự an toàn bổ sung, Bridge Mutual sẽ cung cấp bảo hiểm trên các hợp đồng thông minh để bảo vệ các nhà đầu tư khỏi những cú kéo thảm tiềm năng. Để đủ điều kiện đầu tư vào một dự án, mọi người dùng cần phải vượt qua KYC, nhưng không giống như các giải pháp hiện tại, Ventup chỉ yêu cầu quy trình được hoàn thành một lần.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất