More

  Vantage Point mở văn phòng tại Hoa Kỳ

  Do sự tăng trưởng vượt bậc trong năm qua, Vantage Point đã mở rộng sự hiện diện của mình sang Hoa Kỳ.

  Vantage Point Americas, Inc. sẽ đáp ứng nhu cầu khách hàng hiện có trong khu vực và sẽ củng cố vị thế của họ như một công ty tư vấn dịch vụ tài chính toàn cầu sớm phát triển sự nghiệp.

  James Peterson tham gia từ Northern Trust với tư cách là Tổng thống Châu Mỹ và sẽ dẫn đầu việc mở rộng và thành lập Vantage Point tại Hoa Kỳ. James có nhiều kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tài chính và trong 15 năm qua, là Giám đốc điều hành của công ty con lớn nhất của Công ty Northern Trust, The Northern Trust International Banking Corporation, đã đứng đầu nhóm Quản lý Quan hệ và Bán hàng Toàn cầu từ năm 1991. Ông có thành tích đã được chứng minh về phát triển kinh doanh toàn cầu và quản lý các mối quan hệ với các ngân hàng quốc tế, các nhà quản lý đầu tư, quản trị viên quỹ và các khách hàng tổ chức khác. James cũng phục vụ trong Hội đồng quản trị của Hiệp hội Tài chính và Thương mại Ngân hàng (BAFT), chi nhánh ngân hàng quốc tế của Hiệp hội Ngân hàng Hoa Kỳ, tại Washington, D.C. từ năm 2003 đến năm 2020.

  James Peterson, Chủ tịch Châu Mỹ:

  “Tôi rất vui khi được gia nhập Vantage Point vào thời điểm quan trọng như vậy trong sự phát triển của công ty và đang dẫn đầu những nỗ lực của chúng tôi trong việc mở rộng sang Châu Mỹ. Tôi mong muốn tạo ra tác động cho các khách hàng hiện tại và khách hàng mới của chúng tôi, đồng thời phát triển đội ngũ chuyên gia tư vấn tài năng đặc biệt của chúng tôi trong cơ hội mới này ”

  James Brincat, Giám đốc điều hành:

  “Việc chúng tôi mở rộng sang Hoa Kỳ thể hiện sự phát triển vượt bậc của Vantage Point và cam kết của chúng tôi đối với cả khách hàng hiện tại và khách hàng mới. Tôi cũng rất vui khi James sẽ tham gia vào đội để dẫn dắt những nỗ lực của chúng tôi ở châu Mỹ. Anh ấy mang lại nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức về ngành dịch vụ tài chính và tôi biết rằng anh ấy sẽ mang lại giá trị đáng kể cho doanh nghiệp. Sẽ là một năm thú vị đối với Vantage Point và tôi rất nóng lòng được xem cơ hội mới này sẽ đưa chúng ta đến đâu! ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất