More

  Ứng dụng nhận dạng được ngân hàng hỗ trợ, itme tăng 24,7 triệu euro

  Itsme, ứng dụng nhận dạng kỹ thuật số thuộc sở hữu của một tập đoàn các ngân hàng và công ty viễn thông của Bỉ đã nhận được số vốn 24,7 triệu euro và chào đón Công ty Đầu tư và Tổ chức Liên bang với tư cách là một cổ đông mới.

  Quỹ đầu tư của chính phủ đang đầu tư 14,5 triệu euro cho 20% cổ phần của liên doanh .. Sáu cổ đông khác – Belfius Bank, BNP Paribas Fortis, ING Belgium, KBC Bank, Orange Belgium, Proximus và Telenet – cũng đang rót thêm vốn, tham gia tổng vốn tăng lên 24,7 triệu euro.

  Tại Bỉ, ứng dụng hiện có 3,5 triệu người dùng và gần đây đã được chọn để cung cấp cơ chế xác thực cho ứng dụng CovidSafe.be của chính phủ Bỉ.

  Tom Feys, Giám đốc đầu tư của FPIM / SFPI, cho biết công ty này có tầm quan trọng chiến lược to lớn đối với Chính phủ Bỉ.

  “Thật khó để tưởng tượng xã hội của chúng ta mà không có chính sách; những ngày này, ”anh nói. “Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, ứng dụng đã mang lại mức độ liên quan xã hội to lớn đối với người Bỉ – cộng với nó cũng có tất cả các thẻ cần thiết để đóng vai trò ở châu Âu.”

  Với tư cách là một cổ đông mới, công ty đầu tư này nhằm mục đích hỗ trợ cho tham vọng của mình ở châu Âu, công ty gần đây đã bước những bước đầu tiên vào Hà Lan và hiện cũng cho phép công dân Hà Lan tạo tài khoản của mình.

  Hiện tại, ứng dụng này cho phép người dùng xác định danh tính trực tuyến, đăng nhập vào các trang web, xác nhận giao dịch và ký điện tử.

  Michael Anseeuw, chủ tịch của itme, cho biết cuộc khủng hoảng Coronavirus cũng đã nhấn mạnh vai trò của danh tính kỹ thuật số trong việc chia sẻ dữ liệu người dùng và chống lại gian lận trực tuyến.

  Có thể thấy điều này từ sự hợp tác mới nhất với chính phủ Bỉ trên ứng dụng CovidSafe.be. Sử dụng ‘hộ chiếu corona’ này, người Bỉ có thể chứng minh rằng họ đã được tiêm chủng, hoặc đã có xét nghiệm PCR âm tính hoặc đã tăng cường khả năng miễn dịch. Ứng dụng này chỉ có sẵn kể từ thứ Tư ngày 16 tháng 6 và đã có hơn một triệu người Bỉ đăng nhập vào ứng dụng này thông qua itsme.

  Giám đốc điều hành Stephanie De Bruyne cho biết: “Thành công bổ sung trong hai tuần qua đã tạo dựng vị thế vững chắc hơn trong xã hội Bỉ. “Đồng thời, những dự án như thế này chứng tỏ rằng công ty đã sẵn sàng đóng một vai trò nào đó trên trường quốc tế.” ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất