More

  Ứng dụng ngân hàng của Bỉ Cake tham gia Sopra Marketplace

  Hôm nay, Phần mềm Ngân hàng Cake và Sopra (SBS), đã thông báo rằng Giải pháp Cake for Banks hiện sẽ có sẵn cho Khách hàng Châu Âu của SBS thông qua Marketplace.

  Đối với Cake, đây là một bước tiến mới trong việc thực hiện tham vọng của Bỉ và Châu Âu. SBS bằng cách mở rộng các dịch vụ mà họ cung cấp cho khách hàng của họ.

  Bánh ngọt


  Ứng dụng ngân hàng của Bỉ, Cake, cho phép người tiêu dùng quản lý tài khoản từ các ngân hàng khác nhau một cách trực quan thông qua việc sử dụng một ứng dụng độc lập với ngân hàng. Nó cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết tự động và chủ động về thu nhập và chi tiêu của họ. Nó cũng cung cấp cho người dùng cơ hội để làm cho tài khoản ngân hàng của họ sinh lời, thông qua việc sử dụng các dịch vụ hoàn tiền tự động và chia sẻ doanh thu. Cake cung cấp một số tính năng trong ứng dụng ngân hàng Cake, bao gồm cả nền tảng hoàn tiền, để tích hợp vào các ứng dụng ngân hàng hiện có.

  Davy Kestens, Giám đốc điều hành của Cake:

  “Việc tích hợp giải pháp chìa khóa trao tay của chúng tôi đòi hỏi một nỗ lực kỹ thuật tương đối hạn chế đối với một ngân hàng. Chúng tôi giải tỏa chúng hoàn toàn, từ việc xây dựng và duy trì nền tảng hoàn tiền cho đến đóng và quản lý các giao dịch thương mại với các nhà cung cấp chiết khấu và khuyến mãi ”.

  Cho đến ngày nay, giải pháp này cũng có sẵn thông qua SBS Marketplace.

  Phần mềm ngân hàng Sopra


  SBS Marketplace tổng hợp tất cả các ưu đãi do các đối tác FinTech của mình cung cấp. Nó sẽ cho phép các ngân hàng và tổ chức tài chính tận dụng các trường hợp sử dụng sáng tạo, kết hợp với sức mạnh và sự phong phú của các sản phẩm của Sopra Banking Software.

  Để cung cấp trải nghiệm và ưu đãi tốt nhất có thể cho các ngân hàng và tổ chức tài chính, Phần mềm Ngân hàng Sopra lựa chọn các FinTech dựa trên một số tiêu chí:

  Giá trị gia tăng cho khách hàng, độ tin cậy và tốc độ thực hiện và tích hợp các dịch vụ của họ vào Nền tảng Ngân hàng Sopra (SBP ) – Bộ phần mềm Ngân hàng kỹ thuật số.

  Guillaume Blot, Giám đốc Kỹ thuật số & Đổi mới – Phó Chủ tịch Cấp cao của Phần mềm Ngân hàng Sopra:

  “SBS chào mừng Cake với tư cách là một đối tác mới trên Thị trường của chúng tôi, cho phép khách hàng khai thác toàn bộ giá trị của Cake cho các ngân hàng thông qua SBP – Digital Banking Suite . ”

  Tham gia lực lượng để có tài chính tốt hơn


  Cả hai công ty đều đánh giá cao tính minh bạch và đổi mới. Từ một sứ mệnh chung là giúp tài chính có thể tiếp cận được với nhiều người nhất có thể và do đó để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn, sự hợp tác đã được thành lập.

  Nói một cách cụ thể, điều này có nghĩa là SBP- Digital Banking Suite bao gồm tích hợp sẵn có với các giải pháp Cake for Banks.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất