More

  TRIỆU PHÚ NGƯỜI MỸ PAUL TUDOR JONES ĐẨY BITCOIN ĐẾN MỨC 40-K đô la Mỹ

  Tuyên bố mới nhất của Paul Tudor Jones II về Bitcoin đã đẩy giá giao dịch của tiền điện tử hàng đầu trở lại ngưỡng 40.000 đô la Mỹ. Tỷ phú người Mỹ đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về danh mục đầu tư của mình, khẳng định rằng nó bao gồm Bitcoin.

  Chúng tôi thấy nhận xét của ông Jones ngày hôm qua thực sự đáng khích lệ. Vào sáng thứ Hai, ngày 14 tháng 6, Bitcoin đã được giao dịch ở mức khoảng 38.000 đô la Mỹ.

  Tuy nhiên, với tin tức về việc ông Jones bày tỏ quan điểm ủng hộ về Bitcoin được phát hành sau đó trong ngày, chúng tôi vui mừng lưu ý rằng lời nói của người quản lý quỹ đầu cơ tác động tích cực đến tài sản kỹ thuật số. Jones đã chia sẻ sở thích của mình đối với danh mục đầu tư của mình.

  Tỷ phú quản lý quỹ đầu cơ nhận xét rằng khi mọi người hỏi anh ta nên làm gì với Bitcoin của mình, anh ta nói rằng anh ta muốn 5% danh mục đầu tư của mình là tài sản kỹ thuật số và 5% là vàng. Ngoài ra, người sáng lập của Tudor Investment Corporation chuyển tiếp rằng ông muốn danh mục đầu tư của mình là 5% vào hàng hóa và 5% tiền mặt.

  Jones đã mô tả Bitcoin là thứ mà anh ấy thích dùng như một “công cụ đa dạng hóa danh mục đầu tư” tuyệt vời theo thời gian, theo tin tức được đăng trực tuyến bởi hãng truyền thông CNBC, đưa tin tức kinh doanh và thị trường tài chính theo thời gian thực. Anh ấy cũng trích dẫn rằng anh ấy coi tiền điện tử nổi tiếng thế giới như một “kho của cải”, mà những người khác, anh ấy nói, duy trì như một hệ sinh thái khác.

  Nhà bảo tồn và từ thiện 66 tuổi người Mỹ, có giá trị tài sản ròng theo Forbes là 7 tỷ đô la Mỹ tính đến tháng 6 năm 2021, khẳng định rằng Bitcoin là một phần trong danh mục đầu tư của ông và là một cách thuận lợi để bảo vệ tài sản của ông về lâu dài. Với tuyên bố mới nhất của Jones, giá giao dịch của Bitcoin đạt hơn 40.000 đô la Mỹ.

  Tại thời điểm viết bài, đồng tiền ảo này giao dịch ở mức 40,508,30 đô la Mỹ dựa trên thông tin được đăng trên Coinmarketcap.com. Chúng tôi cảm thấy hài lòng với sự đánh giá cao của ông Jones đối với Bitcoin.

  Anh ấy chắc chắn là một nhân vật có ảnh hưởng trong thế giới kinh doanh và tài chính, vì sự chứng thực của anh ấy có tác động lớn đến tiền điện tử, tương tự như CEO Elon Musk của Tesla. Chúng ta có thể nhớ rằng vào mùa xuân năm ngoái, ông Jones lần đầu tiên tiết lộ về khoản đầu tư Bitcoin của mình.

  Ông khẳng định rằng ông nắm giữ gần 2% tài sản của mình bằng tiền ảo, theo báo cáo của CNBC. Chúng tôi chấp nhận và nhận thức rõ về sự biến động giá hoang dã của Bitcoin.

  Chúng tôi có thể nhớ rằng giá giao dịch của tài sản kỹ thuật số đã tăng hơn 30% kể từ đầu năm 2021. Tháng 4 năm ngoái, Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 64.829,14 USD.

  Sau đó, vào tháng trước, giá giao dịch của loại tiền ảo phổ biến đã chạm mức thấp gần 30.000 đô la Mỹ sau khi sụt giảm 30% trong ngày. Tuy nhiên, vì các nhà đầu tư lạc quan như ông Jones không từ bỏ sự ủng hộ của họ đối với Bitcoin, tiền điện tử tiếp tục chiếm ưu thế và những người ủng hộ tiếp tục tin rằng nó có một tương lai tươi sáng.

  Chúng tôi ủng hộ và đánh giá cao các nhà đầu tư Bitcoin như ông Jones và sự lạc quan không ngừng của họ. Chúng tôi nghĩ rằng họ thực tế và khôn ngoan trong quan điểm của mình, đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ với các đơn vị tiền ảo và tự tin nhìn về phía trước.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất