More

  Tom Brady’s NFT Platform Inks Đối phó với Draftkings và Lionsgate

  Vào thứ Tư, nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) được gọi là Autograph, được đồng sáng lập bởi nhà vô địch Super Bowl, Tom Brady, đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với các công ty Draftkings và Lionsgate. Draftkings Inc. cũng tiết lộ vào thứ Tư rằng công ty niêm yết công khai đang tung ra thị trường NFT dành riêng cho các bộ sưu tập kỹ thuật số NFT.

  Tom Brady’s Autograph mang đến một đội hình nổi tiếng, các dấu hiệu giao dịch với Lionsgate và Draftkings


  Công ty Autograph là một nền tảng NFT nhằm mục đích kết hợp các thương hiệu mang tính biểu tượng và những cái tên nổi tiếng từ thể thao, giải trí và văn hóa vào các trải nghiệm thu thập kỹ thuật số. Nhà vô địch Super Bowl bảy lần Tom Brady đồng sáng lập dự án, có trụ sở tại Los Angeles, được tiết lộ vào giữa tháng Tư.

  Tom Brady's NFT Platform Inks Deal With Draftkings and Lionsgate

  Brady gần đây đã thể hiện sự đánh giá cao của mình đối với bitcoin và anh ấy và vợ, người mẫu Brazil Gisele Bündchen, gần đây đã ký một thỏa thuận dài hạn với sàn giao dịch tiền điện tử FTX. Vào ngày 21 tháng 7, Autograph tiết lộ công ty đã hợp tác với công ty giải trí Lionsgate (NYSE: LGF.A, LGF.B) và công ty thể thao kỹ thuật số Draftkings Inc. (Nasdaq: DKNG).

  Derek Jeter, Naomi Osaka, Tony Hawk, Tiger Woods và Wayne Gretzky là những đối tác sáng lập tại Autograph, và các vận động viên nổi tiếng cũng đã ký hợp đồng NFT độc quyền kéo dài nhiều năm với công ty.

  Tom Brady's NFT Platform Inks Deal With Draftkings and Lionsgate

  Dự thảo để ra mắt NFT Marketplace, Lionsgate phát hành Bộ sưu tập phim NFT mang tính biểu tượng


  Trong một thông báo riêng, Draftkings đã công bố ra mắt hệ sinh thái sưu tầm kỹ thuật số của riêng mình, sẽ cung cấp các đợt giảm NFT và các giao dịch thị trường thứ cấp.

  Bản nháp sẽ hỗ trợ dòng sản phẩm mã thông báo không thể thay thế chính thức của Autograph. Tất cả nội dung Autograph NFT được cấp phép chính thức liên quan đến thể thao sẽ được phân phối qua Thị trường Draftkings sắp tới. Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Autograph, Dillon Rosenblatt cho biết công ty hướng tới việc cung cấp cho người dùng giá trị kỹ thuật số.

  “Autograph đưa người dùng đến gần hơn với các biểu tượng thể thao và giải trí huyền thoại nhất thế giới bằng cách hợp tác với các đối tác của chúng tôi để đồng sản xuất các bộ sưu tập và trải nghiệm kỹ thuật số độc quyền không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác”, Rosenblatt cho biết trong một tuyên bố.

  Tom Brady’s NFT Platform Inks Deal With Draftkings và LionsgateLionsgate sẽ ra mắt dòng NFTs giải trí của Autograph, sẽ giới thiệu các chương trình truyền hình nổi tiếng và các bộ phim mang tính biểu tượng. Ban đầu, Autograph và Lionsgate sẽ tập trung vào các nhượng quyền thương mại như phim “Dirty Dancing”, “Mad Men”, “John Wick”, “Hunger Games” và “Twilight” Saga.

  Jenefer Brown, EVP và người đứng đầu Lionsgate Global Live cho biết:

  “NFT mang đến một cơ hội to lớn cho những trải nghiệm xây dựng thế giới thực tế hỗn hợp,” Jenefer Brown, EVP và người đứng đầu Lionsgate Global Live cho biết. “Tăng cường sự tham gia và tương tác của người dùng và thúc đẩy cộng đồng cho hàng trăm triệu người tiêu dùng toàn cầu của chúng tôi để tạo ra các bộ sưu tập kỹ thuật số có một không hai và Autograph là điểm đến tối ưu cho khám phá này.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất