More

  Token StorX (SRX) hiện đã được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử Bitrue

  StorX (SRX) hiện đã có trên sàn giao dịch tiền điện tử Bitrue. Bitrue là sàn giao dịch tiền điện tử lớn đầu tiên niêm yết SRX. Token này đang thu hút nhiều nhà đầu tư tiền điện tử vào ngày đầu tiên giao dịch.

  Bitrue là một nền tảng trao đổi tiền điện tử tiến bộ nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản tiền điện tử đáng tin cậy nhất theo cách đơn giản, hiệu quả và an toàn. Danh sách SRX này trên sàn giao dịch tiền điện tử Bitrue sẽ cung cấp một cách để người dùng sử dụng StorX.

  StorX là mạng lưu trữ đám mây phi tập trung cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu của họ một cách an toàn trên đám mây. Tệp được tải lên StorX được chia nhỏ và mã hóa thành nhiều mục vào các nút lưu trữ tự trị. Thậm chí nhiều hơn, chúng được vận hành bởi các nhà khai thác riêng lẻ trên toàn thế giới, những người thuê không gian đĩa dự phòng của họ để phát triển một mạng lưới các nút lưu trữ phi tập trung được sử dụng để lưu trữ dữ liệu.

  Ngoài ra, máy chủ của các nút lưu trữ được thưởng bằng token SRX khi cho những người cần dung lượng đĩa của họ thuê. StorX có thể được coi là Uber của lưu trữ đám mây mang lại cho những người yêu cầu dung lượng ổ đĩa. Ngoài ra, đối với những người muốn thuê không gian đĩa không sử dụng của họ cùng nhau.

  Người dùng cũng có thể trở thành nông dân Node trên Mạng StorX và đóng góp vào một mạng internet phi tập trung, an toàn và giá cả phải chăng mới. Nông dân có thể đặt cược token SRX như một phần của các yêu cầu của Farm Node Staking. Token có thể kiếm được thông qua trao đổi hoặc bằng cách giới thiệu bạn bè. Số lượng token SRX tối thiểu và tối đa nên được đặt cược lần lượt là 1000 và 1.000.000. Người dùng có thể được thưởng cho những nỗ lực và đầu tư của họ bằng cách đạt được token SRX.

  Đáng chú ý, SRX là token tiện ích của token XRC20 của blockchain XinFin. Theo nhà thám hiểm mạng XDC, hiện có 535 chủ sở hữu token SRX. SRX chứa tổng nguồn cung là 500 triệu token SRX.

  Giá SRX tăng vọt hơn 152% trong vài phút sau khi niêm yết. Tại thời điểm viết bài, SRX giao dịch ở mức $ 0,27 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 39.095,35 (163.786.4999 SRX), theo dữ liệu của Bitrue. Giá SRX dao động từ 0,1 đến 0,3 đô la trong một ngày. Hơn nữa, giá SRX đã tăng chóng mặt lên tới 164% trong 24 giờ qua.

  SRX hiện đang ở trên mạng XDC vì nó được triển khai trên mạng XinFin, một nền tảng blockchain hỗn hợp mã nguồn mở. Token gốc của XinFin là XDC. token XDC ở khắp mọi nơi trong 2 tuần qua, đứng trong danh sách tăng giá hàng đầu của tiền điện tử.

  Hơn nữa, giao dịch SRX yêu cầu XDC, như một khoản phí giao dịch cho các giao dịch trong khi nó có thể được lưu trữ trong hầu hết các ví tương thích với XDC như Dcent. Người sở hữu token SRX cần XDC làm phí giao dịch để chuyển token SRX.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất