More

  Tin tức về Crypto Flipsider – Ngày 12 tháng 7 – Christine Lagarde, ChainSwap, Khối thương mại tiền điện tử, NFTs, Tinder Crypto Scam

  Xin chào những người nắm giữ và giao dịch tiền điện tử

  Lại là thứ Hai và không gian tiền điện tử đã trở lại với một số tin tức đẹp như tranh vẽ. 40% quốc gia trên thế giới nghĩ đến CBDC, những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử bị im lặng ở Anh và trên TikTok, và cuối cùng – chú thỏ Playboy nhảy vào NFT từ bãi biển Miami!

  Trong danh sách của ngày hôm nay:

  • Christine Lagarde cho biết 80 ngân hàng trung ương nghĩ về CBDC
  • ChainSwap bị một cuộc tấn công khác, thiệt hại lên đến 8 triệu đô la
  • Khối thương mại tiền điện tử: Các hạn chế của TikTok và Vương quốc Anh
  • Tin tức NFT: PlayBoy, Twitter, LA Dodgers
  • Tinder trở thành một nơi nguy hiểm cho những người nắm giữ tiền điện tử

  Christine Lagarde cho biết 80 ngân hàng trung ương nghĩ về CBDC


  Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, cho biết khoảng 80 ngân hàng trung ương trên toàn thế giới đang xem xét việc phát hành đồng tiền kỹ thuật số quốc gia của họ, được gọi là CBDC. Đó là 41% của tất cả 195 quốc gia tồn tại trên thế giới ngày nay.

  Lagarde cũng thừa nhận rằng các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương sẽ không có tính ẩn danh như các đồng tiền fiat vật lý của chúng.

  Chủ đề này đã được một thành viên khác trong hội đồng quản trị ECB giải quyết trước đó, tuyên bố rằng đồng euro kỹ thuật số có khả năng bảo vệ quyền riêng tư của người dùng tốt hơn so với các loại tiền ổn định do tư nhân phát hành.

  Flipsider:


  Cuối cùng, một khoảnh khắc của sự thật từ các quan chức. Nhưng vì stablecoin là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất của không gian tiền điện tử, câu hỏi về quyền riêng tư có lẽ sẽ không phải là giai đoạn duy nhất trong cuộc biểu tình đang tăng tốc của các đối thủ cạnh tranh.


  ChainSwap bị một cuộc tấn công khác, thiệt hại lên đến 8 triệu đô la


  Nền tảng DeFi ChainSwap (ASAP) đã trải qua cuộc tấn công mạng thứ hai trong 8 ngày.

  Tin tặc không rõ danh tính đã khai thác lỗ hổng hợp đồng thông minh quan trọng của nền tảng chuỗi chéo, dẫn đến thiệt hại trị giá 8 triệu đô la.

  ChainSwap xác nhận các ví tương tác với Chainswap và tiền từ các ví cá nhân đều an toàn. Tuy nhiên, hơn 12 mã thông báo đã bị ảnh hưởng bởi việc khai thác và giảm giá trị.

  Là cầu nối xuyên chuỗi, ChainSwap cho phép khả năng tương tác giữa các mạng khác nhau như Ethereum và Binance Smart Chain.

  Flipsider:

  • Trong lịch sử, các cây cầu là mục tiêu hấp dẫn cho các cuộc tấn công do tiềm năng của chúng. Có vẻ như các đối tác blockchain không khác gì nhau.
  • Khối thương mại tiền điện tử: Hạn chế của TikTok và Vương quốc Anh
  • Gã khổng lồ truyền thông xã hội TikTok đã cập nhật chính sách nội dung có thương hiệu và cấm quảng cáo tiền điện tử trên nền tảng của mình. Hạn chế cũng nhắm vào các dịch vụ tài chính, sản phẩm và khuyến mãi đầu tư khác.
  • Cơ quan tiêu chuẩn quảng cáo của Vương quốc Anh (ASA) tiết lộ rằng việc loại bỏ hoạt động tiếp thị tiền điện tử gây hiểu lầm và thiếu trách nhiệm sẽ trở thành “ưu tiên chính” bắt đầu từ tháng này. ASA cũng sẽ nhắm mục tiêu những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử trên mạng xã hội.

  Flipsider:

  Được rồi, các bạn, bây giờ tất cả chúng ta đều có một phút rảnh rỗi để làm một chiếc bánh sandwich giữa các quảng cáo tiền điện tử không bao giờ kết thúc này. Chỉ nói đùa thôi. Trên thực tế, đó chỉ là vấn đề thời gian, khi các chương trình khuyến mãi tiền điện tử sẽ thu hút các nhà quản lý. Hậu quả tích cực: chúng ta sẽ bắt đầu sử dụng bộ não của chính mình thay vì của những người có ảnh hưởng.

  • Playboy hợp tác với SuperRare để phát hành Bộ sưu tập nghệ thuật NFT ở Bãi biển Miami. Bộ sưu tập sẽ bao gồm các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của một số nghệ sĩ và cũng là một bức ảnh gốc về hoạt động trượt nước của Playboy Bunny Kathie ở Miami vào năm 1970.
  • Khoảng 50 người chiến thắng Twitter NFT đã hợp nhất để thành lập một tổ chức nhằm tối đa hóa giá trị của các mã thông báo không thể thay thế, họ nhận được từ quà tặng NFT của Twitter.
  • Major League Baseball đã phát hành một bộ sưu tập NFT để vinh danh chức vô địch World Series 2020 của Los Angeles Dodgers. Phiên đấu giá NFT, bao gồm cả chiếc nhẫn vô địch vật lý, bắt đầu hôm nay trên nền tảng Candy Digital.

  Flipsider:


  Hãy coi chừng, những con mèo và pussycats tiền điện tử, pháo hạng nặng đang đến! Những chú thỏ Playboy thời xưa có thể trông hơi khiêm tốn so với tiêu chuẩn của thế giới mới dũng cảm ngày nay, nhưng cuộc sống về đêm của không gian NFT chắc chắn sẽ trở nên thú vị hơn kể từ bây giờ.


  Ngày Tinder được sử dụng như một cái bẫy để đánh cắp tiền điện tử


  Ứng dụng hẹn hò Tinder đã được sử dụng như một cái bẫy để đánh cắp tiền điện tử.

  Như công ty khởi nghiệp lưu ký tiền điện tử Casa đã báo cáo, một trong những khách hàng của họ đã bị dụ vào một cuộc hẹn hò giả với một phụ nữ giao dịch tiền điện tử, trong đó anh ta bị đánh thuốc mê và tự nguyện tiết lộ mật khẩu của mình, bao gồm cả mật khẩu từ tài khoản tiền điện tử của mình.

  Nạn nhân cho biết điện thoại di động của anh ấy bị mất, anh ấy cũng nhận thấy một số nỗ lực rút Bitcoin từ ví tiền điện tử của mình. Người đàn ông chỉ mất một phần nhỏ tài sản tiền điện tử của mình do thiết lập ví multisig.

  Flipsider:


  Chúng tôi khó thở. Có phải tội phạm không còn phù hợp với không gian mạng? Có nhàm chán đến mức họ bỏ lỡ tiếp xúc cơ thể? Mặc dù cuộc tấn công “ma túy và cướp” này có mùi hơi kỳ lạ và cổ điển, những người dùng tiền điện tử am hiểu công nghệ không nên quên rằng điện thoại thông minh vẫn là chìa khóa cho cuộc sống kỹ thuật số của họ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất