More

  Tin tức mới nhất về tiền điện tử: 30/07 – Tin tức về tiền điện tử

  Sau khi đạt mức cao hàng ngày là $ 40,459, Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức $ 39,080. Trong khi đó, tiền điện tử lớn thứ hai Ethereum đang giao dịch gần $ 2,355.
  Hãy cùng xem lại một số câu chuyện tin tức thú vị về tiền điện tử trong ngày.

  1- Crypto.com đã ra mắt Cuộc đua giao dịch NFT lần đầu tiên với Mã thông báo phần thưởng CRO trị giá 15.000 đô la


  Crypto.com đã công bố cuộc đua giao dịch NFT đầu tiên của mình. Theo tweet, nhóm đã phân bổ mã thông báo CRO trị giá 15.000 USD làm phần thưởng. Crypto.com là một trong những ứng dụng tiền điện tử phát triển nhanh nhất, cùng với Thẻ Visa, Ví DeFi Crypto.com, v.v. Gần đây, Crypto.com đã ra mắt nền tảng NFT và tung ra các NFT độc quyền của các đội, giải đấu Công thức Một, v.v.

  Hơn nữa, để thúc đẩy nền tảng này, nhóm đã bắt đầu Cuộc đua giao dịch NFT này. Người chiến thắng hạng nhất sẽ nhận được CRO trị giá 2.000 USD. Đáng chú ý, cuộc thi giao dịch này bắt đầu vào ngày 30 tháng 7 năm 2021 và kết thúc vào ngày 13 tháng 8 năm 2021. Nhóm sẽ chọn ngẫu nhiên 100 người dùng tùy thuộc vào điểm giao dịch NFT của họ. Để đủ điều kiện cho chiến dịch này, người dùng cần kết nối tài khoản Crypto.com NFT và Crypto.com App của họ trước ngày 13 tháng 8 năm 2021.

  2- Demodyfi ra mắt nhóm Cổ phiếu & Thanh khoản với Phần thưởng Sinh lợi


  Demodyfi đã tuyên bố ra mắt quỹ thanh khoản và đặt cược của mình. Theo tweet, người dùng có thể đặt cược DMOD để kiếm mã thông báo $ DMOD trên Ethereum và Binance Smart Chain (BSC). Hơn nữa, nhóm đã phân bổ tổng cộng 3.915.000 mã thông báo DMOD làm phần thưởng.

  Demodyfi là một nền tảng tạo thị trường tự động cung cấp các dịch vụ tài chính phi tập trung trong một mạng lưới hoàn toàn phi tập trung. Như đã nêu, cả chuỗi BSC và Ethereum sẽ nhận được phân bổ phần thưởng là 20000 mã thông báo DMOD cho mỗi nhóm trong tháng đầu tiên, số tiền này sẽ giảm 500 mỗi tháng / kỷ nguyên. Đáng chú ý, việc đặt cược này sẽ bắt đầu vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin chi tiết về nhóm thanh khoản này tại đây.

  Nhiệm vụ của chúng tôi là khen thưởng những người ủng hộ trung thành nhất của chúng tôi ngay từ ngày đầu tiên. Đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào giới thiệu Chương trình khởi động thanh khoản mạng $ DMOD bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 2 tháng 8 năm 2021, 09:00 AM Giờ CEST ”.

  3- Cartesi tiết lộ để khởi chạy các bản Rollups On-Chain của nó trên Testnet


  Cartesi được thiết lập để khởi chạy Bản tổng hợp On-Chain cho testnet. Theo blog chính thức, cuộn lên là một kỹ thuật để thiết kế các hợp đồng thông minh một cách hiệu quả bằng cách tạo ra các quy tắc của riêng chúng. Bên cạnh đó, Cartesi Rollups sẽ cung cấp khả năng mở rộng và một hệ sinh thái nhanh chóng cho các hợp đồng thông minh.

  Cartesi là một cơ sở hạ tầng Lớp 2 đa chuỗi cho phép các nhà phát triển xây dựng các hợp đồng thông minh với các công cụ và ngôn ngữ phần mềm chính thống. Hơn nữa, các Bản tổng hợp On-Chain này sẽ giúp hợp lý hóa quy trình giải quyết tranh chấp. Điều này sẽ thúc đẩy hơn nữa việc áp dụng nền tảng Cartesi và các bản Rollups của nó.

  Trình bày bước tiếp theo cho #Cartesi Rollups trên Testnet: Rollups On-Chain

  Tìm hiểu cách Cartesi Rollups giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng của blockchain và cách chúng tôi cho phép các hợp đồng thông minh được mã hóa bằng phần mềm chính thống. $ CTSI

  4- IOI Game | Mạng trả phí Tặng gói NFT trị giá 1000 đô la IOI


  IOI Game phối hợp với PAID Network đã giới thiệu tặng phẩm IOI token. Trò chơi IOI có tên Trade Race Manager là một trò chơi giao dịch NFT. Trong khi PAID Network cố gắng đơn giản hóa các quy trình hợp đồng kinh doanh, kiện tụng và dàn xếp thông qua các Thỏa thuận SMART do DeFi cung cấp.

  Như đã nêu, người dùng cần đăng ký trước ngày 1/8 để tham gia cuộc thi này. Nhóm sẽ chọn ngẫu nhiên 10 chi nhánh trong cuộc thi này. Hơn nữa, những người chiến thắng sẽ có cơ hội giành được các gói NFT trị giá 1000 đô la IOI.

  5- Sentinel | Hợp tác StrongBlock để khởi chạy Hệ sinh thái nút Boost & Mở rộng Tiện ích dVPN


  Trong phần cuối cùng của tin tức tiền điện tử cho ngày hôm nay, chúng tôi đã hợp tác với Sentinel với StrongBlock để thúc đẩy hệ sinh thái nút và mở rộng tiện ích dVPN. Theo tweet, với liên minh này, Sentinel sẽ củng cố hệ sinh thái nút của StrongBlock trên các giao thức blockchain đồng thời thưởng cho họ khi chạy các nút.

  Mạng Sentinel là một thị trường băng thông ngang hàng (P2P) phi tập trung. Trong khi StrongBlock cung cấp các công cụ để kiếm tiền từ hoạt động của nút, sử dụng các giao thức DeFi và NFT để khuyến khích cộng đồng nút. Do đó, cả hai nhóm làm việc cùng nhau để tiếp thêm mời những người cùng chí hướng trên toàn cầu tham gia vào Chương trình Đại sứ của nó. Hơn nữa, điều này sẽ giúp mở rộng mạng lưới và phát triển cộng đồng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất