More

  Tiền điện tử có tính biến động cao gây rủi ro cho người tiêu dùng và thị trường tài chính – Thượng nghị sĩ Warren nói với SEC

  Như đã báo cáo của Reuters, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Warren đã bày tỏ lo ngại về những rủi ro ngày càng tăng do các loại tiền điện tử biến động và không rõ ràng (Bitcoin, Ethereum, v.v.) đối với người tiêu dùng thường xuyên của Hoa Kỳ và thị trường tài chính Hoa Kỳ.

  Cô chỉ trích SEC vì không thể đưa ra và đưa ra quy định phù hợp cho ngành công nghiệp đang phát triển này.

  Warren là một thành viên của đảng Dân chủ, là chủ tịch của Tiểu ban về Chính sách Kinh tế của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện.

  Trong khi đó, Bitcoin, Ethereum và các loại tiền kỹ thuật số khác đang giảm giá. BTC và ETH lần lượt giảm 5% và 7,5%.

  Vào thứ Tư, cô đã gửi một lá thư chính thức cho người đứng đầu cơ quan quản lý của SEC, Gary Gensler, thúc giục anh ta bắt tay vào làm việc, tạo và thực hiện luật pháp để kiểm soát ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng.

  Warren nói rằng cô ấy mong đợi câu trả lời từ giám đốc SEC trước ngày 28 tháng 7 để bảo vệ các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử và đặt cơ sở cho luật pháp cho thị trường tiền điện tử đang phát triển với tốc độ nhanh.

  Trong bức thư của mình, Warren nói:

  “Trong khi nhu cầu về tiền điện tử và việc sử dụng các sàn giao dịch tiền điện tử tăng vọt, việc thiếu các quy định thông thường đã khiến các nhà đầu tư bình thường rơi vào tay những kẻ thao túng và lừa đảo.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất