More

  Coin Bureau chi tiết về mục tiêu giá của Axie Infinity (AXS), cho biết Altcoin bùng nổ có thể mang tiền điện tử đến với đại chúng

  Công ty chủ quản có biệt danh của cửa hàng tiền điện tử Coin Bureau đang xem xét kỹ lưỡng trò chơi dựa trên blockchain và mã thông báo Axie Infinity (AXS).

  Nhà nghiên cứu nổi tiếng, người có tên đơn giản là Guy, nói với 1,1 triệu người đăng ký YouTube của mình rằng giá của AXS có thể sẽ tăng cao hơn đáng kể trước cuối năm nay, miễn là trò chơi dựa trên blockchain duy trì tỷ lệ chấp nhận ngày càng tăng.

  “Xét về mức độ AXS có thể tăng cao vào cuối năm, tôi cho rằng 100 đô la là một kỳ vọng hợp lý và hợp lý hơn, đặc biệt nếu Axie Infinity tiếp tục nhận thấy sự chấp nhận của người dùng.”

  Tại thời điểm viết bài, AXS đang giao dịch ở mức 40 đô la, theo CoinGecko.

  Người có ảnh hưởng về tiền điện tử nêu bật hai yếu tố cơ bản mà anh ta nói có thể hỗ trợ xu hướng tăng của Axie Infinity cho đến cuối năm.

  “Nó chắc chắn giúp AXS có vốn hóa thị trường quy mô trung bình, có nghĩa là nó có rất nhiều dư địa để phát triển so với các loại tiền điện tử khác. Không chỉ vậy, lịch trình tranh chấp kéo dài của AXS có nghĩa là không có khả năng thấy bất kỳ sự đàn áp giá nghiêm trọng nào từ việc bán của nhóm, cố vấn và nhà đầu tư tư nhân ”.

  Theo Guy, một yếu tố quan trọng khác có thể đóng góp vào sự thành công lâu dài của trò chơi dựa trên blockchain.

  “Khi một thứ mà họ xây dựng không hoàn hảo cho người dùng của mình, họ đã loại bỏ nó mà không do dự và thử một thứ khác. Mức độ cam kết về tính nhất quán, chất lượng và cộng đồng này là rất hiếm xảy ra ở cả bên trong và bên ngoài tiền điện tử, và về cơ bản đó là điều mà Axie Infinity mang lại thành công cho nó ”.

  Guy nói thêm rằng Axie Infinity có tiềm năng đưa tiền điện tử đến với đại chúng.

  “Vẫn còn rất nhiều chỗ để Axie Infinity phát triển và nó có thể chỉ là kẻ giết người [ứng dụng phi tập trung] sẽ đưa tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất