More

  Thị trường tiền điện tử trượt dốc khi BTC và ETH phát ra các mô hình giảm giá

  Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử vẫn đang chịu áp lực khi đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu không thể tăng giá hoặc cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo ngược xu hướng nào. 24 giờ qua chứng kiến ​​sự biến động tương đối gia tăng, nhưng màu đỏ vẫn là màu phổ biến trong số các đồng tiền hàng đầu.

  Tổng vốn hóa thị trường giảm gần 1% kể từ ngày hôm qua và còn khoảng 1,36 tỷ đô la, theo dữ liệu từ, trong khi giảm lần lượt 2,7% và 4,3% cho đến ngày hôm nay.

  Tại thời điểm viết bài, gần như tất cả 50 tài sản kỹ thuật số hàng đầu tính theo vốn hóa thị trường – bao gồm cả mã thông báo DeFi – đang gặp áp lực bán và hầu hết các khoản lỗ hàng tuần đều ở mức hai con số, bao gồm ETH, và. Nếu xu hướng hiện tại tiếp tục, chúng ta có thể thấy sự sụt giảm thêm trên diện rộng.


  Chỉ số Sợ hãi & Tham lam của Bitcoin hiện đã quay trở lại mức 20, phản ánh sự thiếu tự tin của thị trường. Nỗi sợ hãi tột độ này ảnh hưởng đến bất kỳ sự phục hồi giá tiềm năng nào, khi những người nắm giữ vị thế dài chốt lời khi có dấu hiệu xanh đầu tiên và bất kỳ sự suy thoái nào sẽ trở nên tồi tệ hơn do bán hoảng loạn.

  Bitcoin sẽ cần phải vượt qua 35.000 USDT cho người mới bắt đầu và chắc chắn sẽ vi phạm ngưỡng kháng cự 40.000 USDT để có bất kỳ sự phục hồi tâm lý đáng chú ý nào.


  ECB thông báo khởi động giai đoạn điều tra kỹ thuật số-euro


  Vào ngày hôm qua, Hội đồng thống đốc của Ngân hàng Trung ương Châu Âu đã chính thức thông báo về việc khởi động cuộc điều tra về khả năng triển khai đồng euro kỹ thuật số.

  Chủ tịch ECB Christine Lagarde được trích dẫn nói:

  “Đã chín tháng kể từ khi chúng tôi xuất bản báo cáo của mình về đồng euro kỹ thuật số. Trong thời gian đó, chúng tôi đã tiến hành phân tích sâu hơn, tìm kiếm ý kiến ​​đóng góp từ người dân và các chuyên gia, đồng thời tiến hành một số thử nghiệm, với kết quả đáng khích lệ. Tất cả những điều này đã khiến chúng tôi quyết định tăng tốc và bắt đầu dự án đồng euro kỹ thuật số. “

  ECB, cũng nhấn mạnh dấu ấn môi trường “không đáng kể” của cơ sở hạ tầng đồng euro kỹ thuật số được đề xuất so với tiền điện tử như Bitcoin. Điểm này thật thú vị, dựa trên các cuộc thảo luận gần đây về tác động thực sự của Bitcoin đối với môi trường. Không chỉ hầu hết những lời chỉ trích này mà cả cuộc đàn áp gần đây đối với hoạt động khai thác BTC ở Trung Quốc.

  Với tiền tệ kỹ thuật số do ngân hàng trung ương Trung Quốc phát hành, DCEP, đã có trong nó, dự án đồng euro kỹ thuật số có thể còn nhiều việc phải làm trong cuộc chạy đua toàn cầu hướng tới số hóa các loại tiền tệ quốc tế chính.

  Các mã tăng và giảm các altcoin hàng đầu: CHZ chuyển sang màu xanh so với hầu hết các giá trị vốn hóa lớn

  • CFG / USDT + 20,94%
  • KINE / USDT + 13,92%
  • GHST / USDT + 11,72%
  • IQ / USDT -11,51%
  • AAC / USDT -10,72%
  • KISHU / USDT -10,16%


  Trong số các tài sản có vốn hóa thị trường từ 1 tỷ đô la trở lên, cổ phiếu có hiệu suất cao nhất trên OKEx ngày hôm nay, với mức tăng 6,87%, trong khi người giảm nhiều nhất là SOL, với mức giảm 6,91%.

  Phân tích kỹ thuật BTC: Cờ hiệu giảm giá phát ra


  Một cờ hiệu giảm giá đã được hình thành trong một thời gian trên biểu đồ hàng ngày của BTC / USDT và chúng tôi đã thấy nó xuất hiện vào ngày hôm qua khi đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu mất mức 33.000 USDT. Bây giờ, mức hỗ trợ lâu dài ở mức 31.500 USDT đang được thử nghiệm và sự thất bại ở đây sẽ coi 29.000 USDT là mức sàn tiếp theo có thể xảy ra.


  Ở phía tăng điểm, 33.500 vẫn là ngưỡng kháng cự mạnh và phe bò sẽ cần hỏa lực đáng kể để thách thức mức đó, đặc biệt là với trạng thái sợ hãi hiện tại trên thị trường.

  Phân tích kỹ thuật ETH: Đường trung bình động 200 ngày trở thành ngưỡng kháng cự
  Mặc dù sắp tới, ETH đã trong xu hướng giảm trong nhiều tuần và chúng ta đang thấy sự hình thành của các mức thấp hơn và mức cao thấp hơn. Xu hướng này cho thấy sự mất hứng thú mua và sự thoát ra chung của những người nắm giữ ở mỗi lần giảm.

  Trong tương lai, hỗ trợ chính đầu tiên cho ETH nằm ở khoảng 1.850 USDT, tiếp theo là 1.700 USDT. Tuy nhiên, bất kỳ sự phục hồi tâm lý nào từ thời điểm này cũng có thể thấy ETH bật trở lại mạnh mẽ, ít nhất là cho đến khi nó đạt đến mức trung bình động 200 ngày, hiện đang cung cấp mức kháng cự khoảng 2.050 USDT.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất