More

  Texas tham gia danh sách các quốc gia để nhắm mục tiêu vào các tài khoản tiết kiệm BTC của BlockFi

  Texas tham gia danh sách các bang nhắm mục tiêu vào tài khoản tiết kiệm BTC BlockFi sau khi New Jersey và Alabama cáo buộc vi phạm luật chứng khoán như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Bitcoin hôm nay.

  Texas là bang mới nhất có vẻ sẽ đàn áp nền tảng cho vay tiền điện tử BlockFi theo một thông báo do Ủy ban Chứng khoán Bang Texas công bố ngày hôm nay. Các nhà quản lý đã đệ trình một lệnh ngừng và hủy bỏ đối với BlockFi và hai trong số các công ty con của BlockFi Lending and Trading về việc bán chứng khoán chưa đăng ký bị cáo buộc. Texas tham gia vào danh sách các bang đã nhắm mục tiêu đến BlockFi do sản phẩm đầu tư có tên Tài khoản lãi suất BlockFi hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao để đổi lấy tiền điện tử có ngân hàng như BTC.

  New Jersey là bang đầu tiên truy đuổi công ty vì bị cáo buộc giao dịch chứng khoán chưa đăng ký và đã đệ đơn lệnh ngừng hoạt động vào đầu tuần này. Các nhà quản lý của Alameda đã tấn công công ty bằng một thông báo rõ ràng yêu cầu công ty tự bảo vệ mình trước lệnh ngừng hoạt động tiềm năng. Công ty đã viết rằng “Tài khoản lãi suất blockFi không phải là một bảo mật.” Một thẩm phán tại Văn phòng Hành chính của tiểu bang sẽ quyết định trong vài tháng tới liệu BlockFi có thể hoạt động ở Texas nữa hay không.

  Như đã báo cáo gần đây, Trong đòn mới nhất của một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành, New Jersey AG đã buộc tội BlockFi vi phạm luật chứng khoán. Tuy nhiên, các cáo buộc vi phạm luật chứng khoán vẫn chưa rõ ràng. Tổng chưởng lý của New Jersey đã ban hành lệnh ngừng và hủy bỏ danh sách đối với BlockFi ngừng chấp nhận khách hàng mới như CEO Zac Prince đã tweet. Tin tức này là một đòn giáng mạnh vào công ty, một trong những công ty nổi bật nhất trong không gian tiền điện tử, được biết đến với việc cung cấp lợi tức lên đến 8% cho những người sẵn sàng cho vay tiền điện tử. Prince nói rằng công ty sẽ có thể tiếp tục phục vụ các khách hàng hiện tại ở các khu vực pháp lý khác.

  BlockFi Got Served, new jersey, attorney general, AG, crypto, services
  BlockFi đã được phục vụ, áo đấu mới, tổng chưởng lý, AG, tiền điện tử, dịch vụ

  Vẫn còn phải xem liệu toàn bộ hoạt động của nền tảng này có vi phạm luật chứng khoán hay nó có vấn đề với một số giao dịch nhất định hay không khi các nhà quản lý liên bang tuyên bố BTC và ETH không phải là chứng khoán, nhà nước có thể đã nhắm mục tiêu công ty qua các sản phẩm cho vay. gắn liền với các tài sản như Uniswap và Chainlink. Trong mọi trường hợp, công ty đang gặp rắc rối nghiêm trọng với các cơ quan quản lý và câu hỏi vẫn là liệu các cơ quan quản lý liên bang, đặc biệt là ở New York có hành động pháp lý chống lại công ty hay không.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất