More

  Telcoin cho thấy động thái tăng vọt giá đến 41% trong 24 giờ

  • Telcoin đã tăng hơn 41% chỉ trong 24 giờ trong thị trường tiền điện tử tăng giá
  • Điện thoại vẫn giảm hơn 66% so với mức giá cao nhất mọi thời đại của nó vào tháng 5 năm 2021
  • Theo kịch bản, các nhà phân tích tin rằng tiền điện tử sẽ tiếp tục đà tăng giá trong dài hạn


  Telcoin (TEL) là tiền điện tử gốc của nền tảng tài chính phi tập trung Telcoin. Đồng tiền kỹ thuật số cho phép người dùng cuối truy cập liền mạch và cung cấp sức mạnh cho bộ sản phẩm DeFi toàn cầu do người dùng sở hữu. Trong 24 giờ qua, chúng tôi đã quan sát thấy rằng đồng tiền này đã hoạt động tích cực khi tăng hơn 41,78%. Tuy nhiên, đồng tiền này vẫn còn xa mức giá cao nhất mọi thời đại của nó hơn 66%. Đáng chú ý, mức biến động quý trước của TEL tích cực hơn 10%.

  Giá Telcoin đang tăng vọt


  Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, vào thứ Bảy, Telcoin đã tăng hơn 41% trong 24 giờ qua, vượt qua mức giá 0,021 đô la. Tuy nhiên, vào thời điểm viết bài, đồng tiền này đã tăng hơn 5% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 0,02119 đô la.


  Người ta cũng quan sát thấy rằng kể từ khi được thành lập, đồng tiền này đã hoạt động rất nhiều. Giống như các tài sản tiền điện tử khác, TEL cũng đã có sự tăng trưởng đáng kể kể từ đầu năm nay. Tuy nhiên, kể từ tháng 5 năm 2021, với sự sụp đổ của thị trường, đồng tiền này bắt đầu giảm từ mức giá cao nhất mọi thời đại của nó gần 0,0624 đô la.

  TEL sẽ tiếp tục đà tăng của nó?


  Cộng đồng Telcoin đã có sự tăng trưởng ấn tượng. Trong kịch bản hiện tại, dự án có hơn 71k người theo dõi trên Twitter. Ngược lại, có hơn 15 nghìn người đăng ký trên diễn đàn Reddit của nó. Tại thời điểm báo chí, tổng vốn hóa thị trường của tài sản kỹ thuật số là khoảng $ 1.145.403.468.

  Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là a5fef28235eb7267b3943bedca2c021f5252c991.png


  Khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua là hơn $ 34k. Theo xu hướng tăng trưởng của Telcoin kể từ đầu năm nay và đà phục hồi của nó, có vẻ như đồng tiền này sẽ tiếp tục đà tăng giá.

  Các nhà phân tích trong thế giới tiền điện tử tin rằng cuộc biểu tình của TEL sẽ tiếp tục trong một khung thời gian dài hơn. Ngược lại, theo dao động ngẫu nhiên, một chỉ báo hữu ích, TEL được coi là quá bán.

  Hiệu suất tiền điện tử chính khác


  Khi Telcoin đã thể hiện một số tâm trạng tăng giá, Bitcoin và Ethereum cũng đang tăng vọt. Trong 24 giờ qua, BTC tăng hơn 13%, trong khi ETH tăng hơn 7%.

  Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức giá $ 38,587. Trong khi đó, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 2,313. Đáng chú ý, toàn bộ thị trường tiền điện tử đã cho thấy động lực tăng giá.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất