More

  Tăng giá cho việc niêm yết công khai thông qua việc sáp nhập $ 9 tỷ với SPAC của Chủ tịch Ex-NYSE

  Sàn giao dịch tiền điện tử Bullish được thiết lập để niêm yết công khai thông qua việc hợp nhất với công ty mua lại có mục đích đặc biệt Far Peak Acquisition, do cựu Chủ tịch Sở giao dịch chứng khoán New York Thomas Farley lãnh đạo. Anh ấy sẽ trở thành Giám đốc điều hành của Bullish.

  • Thỏa thuận này dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2021 và sẽ chứng kiến ​​danh sách Bullish trên NYSE, Bullish cho biết hôm thứ Sáu.
  • Với giá 10 đô la một cổ phiếu, công ty được hợp nhất có giá trị vốn chủ sở hữu theo quy ước là 9 tỷ đô la, tùy thuộc vào giá trị của tài sản tiền điện tử khi thỏa thuận kết thúc.
  • Các cuộc đàm phán về việc sáp nhập SPAC đã được báo cáo vào tháng 6 với một số gợi ý rằng thỏa thuận có thể định giá Bullish ở mức 12 tỷ đô la.
  • Bullish được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư nổi tiếng bao gồm người đồng sáng lập PayPal Peter Thiel và nhà quản lý tài sản kỹ thuật số Galaxy Digital.
  • Sàn giao dịch tiền điện tử đã được công bố vào tháng 5 với tư cách là một công ty con của Block.one và được huy động vốn với hơn 10 tỷ đô la tiền mặt và tài sản kỹ thuật số, bao gồm 164.000 BTC (+ 1,95%).
  • Sáp nhập SPAC là một cách phổ biến để các công ty tiền điện tử ra mắt công chúng, với các sàn giao dịch như eToro và cho vay fintech SoFi theo lộ trình này.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất