More

  Tại sao EOS có thể thực sự tồn tại trên Web 3.0

  • Internet đã có một lịch sử lâu dài, nhiều giai đoạn từ những khởi đầu khiêm tốn cho đến khi được biến đổi thành như bây giờ.
  • Web trên toàn thế giới đã trải qua một chặng đường dài, từ các trang web tĩnh, đến Web 2.0, được đặc trưng bởi tính chất tương tác và rất nhiều nội dung do người dùng tạo.
  • Sự ra đời của Web 3.0 phần lớn phi tập trung sẽ dẫn đến sự sụp đổ của một số công nghệ và mạng hiện được coi là không thể thiếu.
  • EOS có các tính năng ấn tượng mà các nhà phân tích tin rằng nó tạo cơ hội chiến đấu để tồn tại sau khi ra mắt Web 3.0.
  • Lược sử web
  • Sự phát triển sớm nhất của Internet Web 1.0, thường được mô tả là kỷ nguyên thế hệ đầu tiên. Thời đại này tràn ngập các trang tĩnh và người dùng chủ yếu là người tiêu dùng dữ liệu.

  Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đã loại bỏ dần Web 1.0 và giới thiệu Web 2.0. Web 2.0 có tính tham gia, cho phép nội dung do người dùng tạo và khả năng tương thích trên nhiều hệ thống và thiết bị.

  Đối với tất cả các đổi mới của nó, Web 2.0 đã bị hủy hoại bởi các vi phạm bảo mật và các lo ngại về quyền riêng tư, tạo tiền đề cho sự phát triển của Web 3.0.

  Web 3.0


  Lần lặp lại thứ ba của internet được đặt tên là Web 3.0 và có vẻ sẽ mở ra thế giới vào một tương lai internet mở và không cần sự cho phép. Nó được xây dựng dựa trên những tiến bộ của công nghệ di động và đám mây cùng với điện toán biên, mạng dữ liệu phi tập trung và trí tuệ nhân tạo.

  Khi Web 3.0 ra mắt công chúng, internet sẽ không bị giới hạn ở một số thiết bị như Web 2.0, bởi vì Internet of Things sẽ giới thiệu các nền tảng mới. Trí tuệ nhân tạo sẽ cho phép Web 3.0 phân biệt dữ liệu giả với dữ liệu chính hãng một cách trực quan, điều này sẽ hữu ích trong việc xác minh xem bài đánh giá về sản phẩm là hữu cơ hay giả.

  Tại sao EOS có thể tồn tại trên Web 3.0


  Sự xuất hiện của Web 3.0 chắc chắn sẽ làm cho một số mạng và công nghệ trở nên lỗi thời. Trong khi các nhà phê bình có thể nhanh chóng chỉ ra EOS là một trong những blockchain sẽ chết, những người đam mê vẫn lạc quan rằng EOS có thể có cơ hội chiến đấu để tồn tại.

  EOS không phải là một trong những loại tiền điện tử mạnh nhất về giá cả hoặc vốn hóa thị trường, nhưng một số tính năng mà nó sở hữu có thể đảm bảo tuổi thọ của nó.

  Trước hết, tính linh hoạt của blockchain EOS khiến nó thậm chí còn linh hoạt hơn Ethereum, khiến nó trở thành kẻ giết Ethereum. Điều này cung cấp cho các nhà phát triển vĩ độ để dễ dàng điều chỉnh và định cấu hình nó theo lựa chọn của họ. Tính linh hoạt này sẽ khiến nó trở nên không thể thiếu trong kỷ nguyên Web 3.0 vì các nhà phát triển sẽ có nhiều lựa chọn trong việc triển khai cả cơ sở hạ tầng blockchain công khai hoặc riêng tư và cơ sở hạ tầng blockchain được phép hoặc không được phép.

  Vì quyền riêng tư và giảm thiểu vi phạm bảo mật là một số mối quan tâm chính của Web 3.0, nên blockchain EOS sẽ bổ sung rất nhiều cho nó. EOS sử dụng các giao thức bảo mật blockchain mới nhất tuân thủ các khuôn khổ quy định.

  EOS được thiết kế để làm cho việc phát triển các ứng dụng phi tập trung (dApps) dễ dàng hơn cho các nhà phát triển và khả năng bẩm sinh của mạng để chứa hàng nghìn DApp sẽ đảm bảo tính phù hợp của nó trong thời kỳ hậu Web 3.0. Thực thi song song và cải thiện khả năng mở rộng của mạng làm cho nó trở thành một khả năng thực tế.

  Ban lãnh đạo của công ty đằng sau sự phát triển của mạng, Block.one, bao gồm một số bộ óc sáng giá nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử, thực hiện các quan hệ đối tác và đổi mới quan trọng để thúc đẩy sự phát triển của nền tảng. Sự kết hợp của các yếu tố này sẽ giúp EOS định hướng những điều không chắc chắn có thể xảy ra sau khi Web 3.0 ra mắt công chúng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất