More

  Standard Chartered bổ nhiệm Anshu Sharma Raja làm CIO

  Standard Chartered (Tập đoàn) hôm nay thông báo bổ nhiệm Anshu Sharma Raja làm Giám đốc Thông tin, Khách hàng, Khách hàng Cá nhân & Doanh nghiệp (CPBB).

  Cô ấy sẽ có trụ sở tại Singapore, báo cáo với Giám đốc Thông tin Tập đoàn Michael Gorriz từ ngày 1 tháng 8 năm 2021, tùy thuộc vào sự chấp thuận của pháp luật.

  Paul Macpherson, người đã từng là Giám đốc Thông tin, CPBB từ năm 2018, sẽ rời đi để theo đuổi các cơ hội bên ngoài Ngân hàng.

  Anshu gia nhập ngân hàng vào tháng 9 năm 2018 và với vai trò hiện tại là Giám đốc Toàn cầu, Công nghệ Sản phẩm Ngân hàng Bán lẻ, đã dẫn dắt và chuyển giao thành công việc hiện đại hóa nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi cho khách hàng ngân hàng cá nhân và doanh nghiệp. Với vai trò bổ sung là lãnh đạo Công nghệ & Đổi mới tại các địa điểm Dịch vụ Kinh doanh Toàn cầu của chúng tôi, cô đã có công trong việc thiết lập một trung tâm kỹ thuật có hiệu suất cao ở Bangalore, đồng thời củng cố công nghệ và khả năng đổi mới cũng như tài năng kỹ thuật trên các trung tâm phát triển công nghệ của chúng tôi ở Ấn Độ, Trung Quốc và Malaysia . Anshu là một nhà vô địch đa dạng đầy nhiệt huyết và tiếp tục là đại sứ và người cố vấn cho những nỗ lực phát triển tài năng của chúng tôi.

  Michael Gorriz cho biết:

  “Các kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng của chúng tôi đối với hoạt động kinh doanh quản lý tài sản, đại chúng và giàu có của chúng tôi dựa trên một kiến ​​trúc hiện đại dựa trên đám mây mang đến các sản phẩm và trải nghiệm kỹ thuật số cho khách hàng cao cấp. Với những thế mạnh đã được chứng minh đáng kể của cô ấy là một đối tác đáng tin cậy của doanh nghiệp, sự tập trung vào khách hàng mạnh mẽ, khả năng lãnh đạo và chuyên môn kỹ thuật, Anshu được đặt sẵn để thúc đẩy và cung cấp chương trình nghị sự kỹ thuật số vốn là nền tảng trong chiến lược của chúng tôi.

  “Tôi gửi lời cảm ơn tới Paul vì những đóng góp quý giá của anh ấy trong việc xây dựng nền tảng vững chắc cho các nhóm kinh doanh và công nghệ hợp tác và định hướng chiến lược. Chúng tôi chúc anh ấy thành công trong chương tiếp theo của mình ”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất