More

  Square để tạo ra nền tảng tập trung vào Bitcoin mới cho các dịch vụ DeFi

  Square đang có kế hoạch phát triển một nền tảng mới cho tài chính phi tập trung được gọi là “TBD.” Giám đốc điều hành của công ty, Jack Dorsey, đã công bố tin tức này thông qua một tweet.

  Nền tảng DeFi không giám hộ


  Jack Dorsey đã công bố sự phát triển vào thứ Năm, ngày 15 tháng 7, trên Twitter với các chi tiết bổ sung. Dorsey tuyên bố rằng họ đã quyết định xây dựng một nền tảng nhà phát triển mở để tạo ra các dịch vụ tài chính phi tập trung và không được phép không giám sát.

  Ông nói rằng toàn bộ quá trình phát triển của nền tảng sẽ là mã nguồn mở và bao gồm các lộ trình để bất kỳ ai cũng có thể giám sát toàn bộ quá trình. Dự án cũng khác đáng kể so với Square Crypto, vốn độc lập trong các hoạt động của mình và chỉ nhận tài trợ từ Square.

  Dorsey cũng nói thêm rằng dự án sẽ tập trung vào Bitcoin và tuyên bố rằng một tài khoản Twitter và GitHub chuyên dụng sẽ được tạo để bổ sung thông tin. TBD sẽ trở thành công ty thứ tư trong hệ sinh thái Square bao gồm công ty thanh toán Cash App, nền tảng phát trực tuyến âm nhạc Tidal và Seller.

  Square Fare với Cuộc thi sẽ như thế nào?


  Đúng như dự đoán, thông báo từ Jack Dorsey đã thu hút được phản ứng từ cộng đồng tiền điện tử. Một người dùng nhận xét rằng dịch vụ mới có thể thay thế Ethereum, trong khi những người khác chỉ ra các blockchain hiện có cung cấp các dịch vụ tương tự.

  Không biết liệu dự án TBD sẽ được xây dựng trên nền tảng blockchain hiện tại hay nền tảng blockchain gốc. Tuy nhiên, nó sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các blockchain hiện tại như Ethereum, Cardano và Binance Smart Chain vốn được ưa chuộng bởi các nền tảng tài chính phi tập trung.

  Square có thể quyết định giới hạn dịch vụ cho các tổ chức và tận dụng mối quan tâm ngày càng tăng đối với các sản phẩm DeFi được quản lý.

  Hệ sinh thái tiền điện tử đang phát triển


  Square đã tiếp tục mở rộng các hoạt động của mình trong ngành công nghiệp tiền điện tử kể từ khi thêm dịch vụ bitcoin vào nền tảng Ứng dụng tiền mặt phổ biến của mình. Do đó, nó thường xuyên mua khối lượng lớn bitcoin và là một trong những công ty xử lý thanh toán lớn nhất trên thế giới.

  Công ty gần đây đã tiết lộ rằng họ sẽ phát triển một ví phần cứng cho bitcoin.

  Thông báo nói thêm rằng Square dự định xây dựng ví tiền này để làm cho việc lưu ký bitcoin trở nên phổ biến hơn. Dorsey là một người hâm mộ lớn của bitcoin và đã gợi ý rằng Square sẽ khám phá nhiều dịch vụ hơn trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Sự phát triển mới nhất này cho thấy công ty đã sẵn sàng nắm giữ cổ phần lớn trong ngành công nghiệp blockchain.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất