More

  Số lượng địa điểm ATM tiền điện tử tăng vọt hơn 24 nghìn trên toàn thế giới

  Số lượng máy ATM tiền điện tử đã vượt qua con số 24.000 trên toàn cầu. Trong số 75 quốc gia có máy ATM tiền điện tử, Hoa Kỳ đứng đầu danh sách có nhiều địa điểm nhất.

  24 nghìn + ATM tiền điện tử trên toàn thế giới

  • Số lượng máy ATM tiền điện tử đã vượt quá 24.000 trên toàn cầu, theo trang web theo dõi máy ATM tiền điện tử Coinatmradar. Tại thời điểm viết bài, tổng số máy ATM tiền điện tử trên toàn thế giới là 24.022 địa điểm.
  • Các máy được đặt tại 75 quốc gia. Hoa Kỳ đứng đầu danh sách với 21.161 địa điểm, tiếp theo là Canada với 1.698 địa điểm và Vương quốc Anh với 174 địa điểm.
  • Có 42 nhà sản xuất ATM tiền điện tử. Genesis Coin đứng đầu danh sách với 9.813 máy, tiếp theo là General Byte với 5.720, Bitaccess với 2.766 và Coinsource với 1.684 máy.
  • Nhà khai thác ATM tiền điện tử lớn nhất trong tổng số 617 nhà khai thác là Bitcoin Depot, có 3.793 máy, tiếp theo là Coin Cloud với 2.629 máy và sau đó là Coinflip với 2.498 máy.


  Tuần trước, nhà bán lẻ nhiên liệu và tiện lợi hàng đầu, Circle K, đã thông báo rằng họ đã bắt đầu triển khai các máy ATM bitcoin tại các cửa hàng của mình trên khắp Hoa Kỳ và Canada. Hơn 700 máy đã được cài đặt với sự hợp tác của Bitcoin Depot. “Bằng cách thêm các máy ATM bitcoin vào các cửa hàng của công ty, Circle K có thể thu hút khách hàng mới đến cửa hàng của họ, cung cấp quyền truy cập tài chính cho các cộng đồng chưa được phục vụ và tạo sự khác biệt với các nhà bán lẻ khác bằng công nghệ mới này”, nhà điều hành máy ATM bitcoin hàng đầu cho biết.

  Gần đây, một số nhà khai thác đã hợp tác với những người nổi tiếng để quảng cáo máy ATM tiền điện tử của họ. Coin Cloud đã hợp tác với đạo diễn từng đoạt giải thưởng Spike Lee để sản xuất một bộ phim ngắn có tựa đề “The Currency of Currency” do Lee đóng vai chính và đạo diễn.


  Coinflip đã hợp tác với nam diễn viên và nhà đầu tư bitcoin Neil Patrick Harris vào tháng 6 trong một chiến dịch tiếp thị. Harris nói:

  “Tôi rất vui khi được hợp tác với họ và quảng bá rộng rãi về cách hoạt động của các máy ATM và dịch vụ bàn giao dịch trực tuyến để nhiều người hơn có thể tiếp cận với thế giới tiền điện tử đầy thú vị.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất