More

  ShapeShift phân cấp sàn giao dịch để hình thành DAO, Airdrop FOX Token tăng vọt 4x

  • Được thành lập vào năm 2014, sàn giao dịch tiền điện tử ShapeShift đã chuyển đổi hình thức để trở thành một tổ chức hoàn toàn phi tập trung (DAO) trong 12 tháng tới.
  • Công ty đang chuyển giao quyền lực của công ty cho một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) do các chủ sở hữu FOX kiểm soát.
  • Các chủ sở hữu FOX sẽ điều hành tổ chức bằng cách gửi và bỏ phiếu cho các đề xuất.
  • Nó đang tiến hành những gì được mô tả là “đợt airdrop lớn nhất trong lịch sử”, điều này đã khiến giá FOX tăng vọt.


  Mã thông báo trao đổi, được ra mắt vào tháng 11 năm 2019, đã tăng 314% lên 1,16 đô la, theo CoinGecko. Như đã viết, mã thông báo đang giao dịch chỉ trên 0,8 đô la, vẫn giảm 50,4% so với mức cao nhất mọi thời đại là 1,65 đô la trong ba tháng trước.

  Erik Voorhees, người sáng lập và Giám đốc điều hành của ShapeShift cho biết: “Đã trở nên rõ ràng rằng tài chính mở, bất biến đòi hỏi các tổ chức mở, bất biến.

  “Lấy cảm hứng từ cộng đồng DeFi rộng lớn hơn, giờ đây chúng tôi sẽ giúp đi tiên phong trong một mô hình điều phối kinh tế mới cho thế kỷ 21. Không có thực thể công ty, không có ngân hàng và không có biên giới. ”

  Đợt airdrop này liên quan đến 340 triệu FOX Token cho hơn một triệu người nhận trong một quy trình gồm nhiều bước. Nó sẽ được phân phối cho khoảng 900 nghìn người dùng shapeShift hiện tại và trong quá khứ, chủ sở hữu ví phần cứng KeepKey và khoảng 120.000 người dùng của một số giao thức DeFi như Yearn, Uniswap và Gitcoin, như được chia sẻ trong blog của ShapeShift.

  Trong tổng số hơn một tỷ mã thông báo FOX, không có lạm phát, 34% được giao cho cộng đồng, 32% cho nhân viên ShapeShift, 24% cho ShapeShift DAO, 7,5% cho Tổ chức, sẽ chỉ đạo phần có thể ‘ không được phân cấp ngay bây giờ, và 1,3% để giúp công ty đi xuống.

  Để nhận được airdrop, nó phải được xác nhận trong vòng 90 ngày và sau đó, các mã thông báo FOX chưa có người nhận sẽ được gửi trở lại DAO. Khai thác thanh khoản cho mã thông báo bắt đầu vào ngày 16 tháng 7.

  Công ty đang tìm nguồn mở toàn bộ cơ sở mã và công nghệ của mình, đồng thời đưa ShapeShift “đi xa hơn nữa phù hợp với tầm nhìn thực sự về tài chính phi tập trung, bất biến.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất