More

  Sẽ có lượng lớn GBTC bị bán tháo trong giai đoạn mở khóa tháng 7 để tránh rủi ro tài chính BTC

  Giá bitcoin tiếp tục chịu áp lực và các nhà giao dịch đang tìm kiếm lượng cổ phiếu GBTC trị giá 16.000 BTC được mở khóa vào tháng 7.

  Để rõ ràng, Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) giao dịch trên thị trường mua bán không cần kê đơn (OTC) và GBTC tự hào có tính thanh khoản đáng kể và nhiều lần giao dịch với mức phí bảo hiểm.

  Có một kỳ vọng rằng việc bán tháo cổ phiếu tiềm năng gắn với quỹ đầu tư Bitcoin (BTC) trị giá hàng tỷ đô la có thể làm giảm giá giao ngay và sẽ kích hoạt lợi ích của các nhà phân tích trong không gian.

  Điều quan trọng cần lưu ý là phí bảo hiểm của Grayscale vẫn âm trong vài tháng. Có một lập luận về Grayscale Bitcoin Trust, rằng người quản lý tài sản kỹ thuật số cho phép các nhà đầu tư tổ chức tiếp xúc gián tiếp với thị trường Bitcoin thông qua sản phẩm của họ, đó là GBTC.

  Các nhà đầu tư mua cổ phiếu GBTC trực tiếp thông qua Grayscale theo các vị trí riêng tư hàng ngày bằng cách thanh toán bằng Bitcoin hoặc USD.

  Các nhà đầu tư biết rõ rằng họ có thể bán cổ phiếu GBTC của mình chỉ sau thời gian khóa sáu tháng trên thị trường thứ cấp cho các bên khác. Do đó, họ đang làm điều này với kỳ vọng sẽ thanh lý nó với giá cao hơn khi giá thị trường tại thời điểm bán vượt qua giá trị tài sản gốc (NAV).

  Mặt khác, khi nhìn vào việc thanh lý cổ phiếu GBTC vào thời điểm thị giá đã giảm xuống dưới NAV sẽ mang lại thiệt hại cho nó. Do đó, nếu các nhà đầu tư chọn bán phá giá nắm giữ GBTC của họ, họ sẽ làm điều đó để tránh thiệt hại tài chính.

  Các nhà chiến lược tại JPMorgan, phải tuyên bố rằng các nhà đầu tư được công nhận sẽ bán ít nhất một phần số GBTC nắm giữ của họ sau thời gian mở khóa vào tháng 7, cuối cùng sẽ nặng thêm trong xu hướng giảm giá đang diễn ra của thị trường Bitcoin.

  Một số người trong số họ không sẵn sàng từ bỏ thái độ tiêu cực của họ đối với Bitcoin hoặc không gian tiền điện tử. Những điều chỉnh nhỏ hơn và cải thiện giá không kích hoạt niềm tin đối với những người vốn đã tiêu cực về Bitcoin. Những người tiêu cực tiếp tục giảm giá bất chấp sự cải thiện giá trên thị trường.

  Có một kỳ vọng rằng rất nhiều nhà đầu tư sẽ được xả ra khỏi thị trường trong tháng 7. Cuối cùng, có kỳ vọng rằng tháng 7 sẽ mở ra cả sự biến động và tiềm năng tăng giá để vượt qua mức cao nhất mọi thời đại mới.

  Có rất nhiều cuộc tranh luận đang diễn ra về việc liệu giá BTC có tương quan với ngày mở khóa Grayscale hay không. Điều này là do, trong tháng 12 năm 2020, Grayscale Bitcoin Trust đã thu hút dòng vốn 2 tỷ đô la, tiếp theo là 1,7 tỷ đô la vào tháng 1! Thực tế sẽ sớm mở ra.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất