More

  Sàn giao dịch Binance gặp khó khăn với các vấn đề về quy định

  Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA) cho biết Binance không được phép hoạt động như một sàn giao dịch tiền điện tử trong Quần đảo Cayman. Trên thực tế, Binance Group và Binance Holdings Limited không được đăng ký, cấp phép, quản lý, Một cuộc điều tra xem Binance, Binance Group hay Binance Holdings Limited có nằm trong phạm vi giám sát quy định của Cơ quan hay không. Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính chính của Quần đảo Cayman lưu ý.

  Người phát ngôn của Binance cho biết: “Binance.com không điều hành sàn giao dịch tiền điện tử ngoài Quần đảo Cayman. “Tuy nhiên, chúng tôi có các thực thể được thành lập theo luật của Quần đảo Cayman. Thực hiện các hoạt động được pháp luật cho phép và không liên quan đến việc điều hành các hoạt động giao dịch trao đổi tiền điện tử, ”ông nói thêm.

  Trong hai tuần qua, một số cơ quan quản lý quốc tế đã hỏi liệu công ty có tuân thủ các quy định của địa phương hay không.

  Đầu ngày hôm nay, SEC Thái Lan đã đệ đơn cáo buộc hình sự đối với Binance vì đã điều hành hoạt động kinh doanh tài sản kỹ thuật số mà không có giấy phép.

  Hôm qua, ngân hàng trung ương của Singapore đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với Binance Holdings Ltd sau chuỗi hoạt động quản lý nhắm mục tiêu đến sàn giao dịch.

  Cuối tuần trước, Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh cho biết Binance đã bị cấm hoạt động kinh doanh tại quốc gia này.

  Một vài ngày trước thông báo của FCA, Cơ quan Dịch vụ Tài chính của Nhật Bản đã thông báo rằng Binance chưa được đăng ký tại Nhật Bản.

  Và vào tháng 7 năm ngoái, Ủy ban Chứng khoán Malaysia cho biết rằng Binance đã hoạt động bất hợp pháp tại quốc gia này.

  Binance đang nhanh chóng thất bại trong trò chơi chênh lệch giá theo quy định trong thời gian dài.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất