More

  Rothschild Investment đã mua hơn 100 nghìn cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) Quý trước

  Việc mở khóa GBTC đã tạo ra một tiếng vang lớn trong không gian tiền điện tử trong tuần trước về việc nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến giá Bitcoin (BTC). Tuy nhiên, hóa ra là những người chơi tổ chức tiếp tục quan tâm đến các sản phẩm tiền điện tử Grayscale.

  Theo hồ sơ nộp lên SEC vào thứ Hai, ngày 19 tháng 7, công ty tổ chức Rothschild Investment có trụ sở tại Chicago đã báo cáo đã mua hơn 100 nghìn cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) trong quý trước, tức là quý 2 năm 2021. Hồ sơ của SEC cho thấy Rothschild nắm giữ 141.405 cổ phiếu GBTC vào ngày 30/6/2021, trong khi lượng cổ phiếu nắm giữ tính đến cuối tháng 3/2021 chỉ là 38.346 cổ phiếu.

  Điều thú vị là giao dịch mua này diễn ra vào quý khi giá Bitcoin điều chỉnh hơn 50%. Vào thời điểm viết bài, Bitcoin (BTC) đã giảm 2,78% khi giao dịch ở mức giá 30.623 đô la với vốn hóa thị trường là 579 tỷ đô la.

  Mặc dù BTC liên tục giao dịch dưới áp lực, những người chơi tổ chức vẫn tiếp tục mua vào. Như CoinGape đã báo cáo, cá voi Bitcoin cũng đã tăng thêm ở mức giá hiện tại bằng cách siết chặt nhiều Bitcoin hơn trong ví của họ.

  Hồ sơ lên ​​SEC cũng cho thấy Rothschild đã mua khoảng 15.000 cổ phiếu của Grayscale Ethereum Trust (ETHE).

  Mua Bitcoin có thể chứng minh nguy hiểm


  Bitcoin (BTC) đã liên tục giao dịch dưới áp lực gần đây. Hôm nay, giá BTC đã di chuyển một cách nguy hiểm đến gần mức 30.000 đô la, mức giảm có thể kích hoạt một đợt điều chỉnh lớn khác. Nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm David Tice, nổi tiếng với việc quản lý quỹ Prudent Bear nói rằng đó là “thời kỳ rất nguy hiểm” đối với các nhà đầu tư ngay bây giờ. Nói với CNBC’s Trading Nation, Tice nói:

  “CHÚNG TÔI CÓ VỊ TRÍ BITCOIN KHI BITCOIN CÓ GIÁ 10.000 USD. TUY NHIÊN, KHI NÓ CÓ ĐƯỢC ĐẾN 60.000 USD, CHÚNG TÔI THẤY NHƯ VẬY THÌ CÒN LÂU RỒI… NHƯ VẬY, CÓ RẤT NHIỀU THÔNG TIN THÊM TỪ CÁC NGÂN HÀNG TRUNG ƯƠNG, NGÂN HÀNG THIẾT LẬP QUỐC TẾ [VÀ] NGÂN HÀNG ANH ĐÃ THỰC HIỆN CÁC BÁO CÁO TIÊU CỰC VỀ TÀI SẢN. TÔI NGHĨ RẤT NGUY HIỂM ĐỂ GIỮ NGAY HÔM NAY. ”

  Bitcoin vẫn biến động trong phạm vi từ $ 30K- $ 35K. Vì vậy, các nhà đầu tư nên cân nhắc rủi ro của mình trước khi nhúng chân vào.

  Bài đăng Rothschild Investment đã mua hơn 100 nghìn cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) Quý trước xuất hiện đầu tiên trên Coingape.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất