More

  Robinhood có kế hoạch cung cấp các tính năng tiền điện tử mới dưới dạng máy dệt IPO

  Robinhood đang ủng hộ tiền điện tử, với kế hoạch mở rộng cung cấp hiện tại của mình để bao gồm các ví tiền điện tử.

  Giám đốc điều hành của Robinhood, Vlad Tenev, đã thừa nhận rằng công ty đang nỗ lực để triển khai các tính năng thân thiện với tiền điện tử hơn.

  Ứng dụng giao dịch chứng khoán đã chuyển sang giai đoạn bắt đầu cung cấp tiền điện tử đã đạt được thành công lớn vào đầu năm 2021. Với việc công ty nhận thấy doanh thu khổng lồ được tạo ra từ giao dịch Dogecoin (DOGE). DOGE chiếm 34% doanh thu tiền điện tử ấn tượng, đồng thời chiếm 6% tổng doanh thu của công ty.

  Tenev trước đây đã gợi ý trong một cuộc trò chuyện bên lề rằng công ty có thể sẽ làm việc trên ví tiền điện tử. “Chúng tôi đã làm rất nhiều việc đằng sau hậu trường để cung cấp cho khách hàng tiền điện tử của mình chức năng mà họ đang yêu cầu,” anh nói.

  Tenev đã gợi ý về các tính năng mới sắp có trong ứng dụng giao dịch sẽ mang lại lợi ích cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Với một ví tiền điện tử đến “càng nhanh càng tốt”. Tenev hy vọng các tính năng mới sẽ được triển khai khi công ty có thể đảm bảo mọi thứ hoạt động bình thường, ông nói: “Chúng tôi muốn giới thiệu các tính năng mới một cách an toàn.”

  Robinhood ra mắt công chúng


  Thành công của Robinhood vào năm 2021 đã đưa công ty trở thành ánh đèn sân khấu vì vô số lý do khác nhau. Trong khi công ty đã có một số vấn đề pháp lý phải giải quyết. Gần đây, công ty đã bị Cơ quan Quản lý Công nghiệp Tài chính (FINRA) yêu cầu trả 70 triệu đô la vì đã gây ra “tổn hại đáng kể” cho khách hàng. Điều này liên quan đến sự cố hệ thống gặp phải trong thời gian lưu lượng truy cập lớn và biến động trong thị trường tiền điện tử.

  Tuy nhiên, công ty đã gây sức ép và thông báo trong tuần này rằng họ có kế hoạch niêm yết cổ phiếu ra công chúng. Robinhood cuối cùng cũng chuẩn bị ra mắt đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) với mức định giá ước tính là 35 tỷ USD. Công ty có kế hoạch bán hơn 55 triệu cổ phiếu, với giá dự kiến ​​của cổ phiếu “HOOD” là khoảng 40 đô la.

  Trao đổi tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng


  Thông báo về việc Robinhood ra mắt công chúng được đưa ra sau khi Coinbase trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên ra mắt công chúng. Coinbase hiện vẫn là công ty tiền điện tử lớn nhất được liệt kê với đánh giá của nó tại thời điểm niêm yết ước tính là 90 tỷ đô la.

  Circle gần đây cũng đã công bố ý định ra mắt công chúng vào cuối năm nay, với danh sách của công ty được định giá là 4,5 tỷ đô la. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao gần đây cũng đã gợi ý về khả năng niêm yết công khai Công ty Binance Hoa Kỳ của mình.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất