More

  Ripple chuyển 60 triệu XRP ngay cả khi vụ kiện của SEC Hoa Kỳ thu thập thông tin

  Ripple và Binance bị phát hiện khi 110 triệu XRP được chuyển đi, trong khi công ty tiếp tục tăng cường bảo vệ thông báo công bằng của mình trong vụ kiện chống lại SEC.

  Để củng cố bảo vệ thông báo công bằng của mình trong một vụ kiện do Ủy ban Giao dịch Chứng khoán (SEC) đệ trình, Ripple (XRP) tuyên bố hai trong số các Ủy viên phụ trách của họ đã lên tiếng về việc thiếu rõ ràng về cách áp dụng luật chứng khoán đối với tiền điện tử.

  Trong khi đó, Ripple và Binance đã lọt vào tầm ngắm khi 110 triệu mã thông báo XRP trị giá khoảng 65.105.100 đô la đã được chuyển đi vào ngày hôm qua.

  Sự thẳng thắn về XRP của mẹ tiền điện tử


  Sự bảo vệ pháp lý của Ripple đã sử dụng một tuyên bố công khai gần đây của Ủy viên SEC Hester M. Peirce, còn được gọi với biệt danh “mẹ tiền điện tử” và Elad L. Roisman để ủng hộ lập luận của họ “rằng trong thời gian liên quan đến vụ việc, các thành viên của công chúng đã làm không có thông báo công bằng về những gì luật pháp yêu cầu. ”

  Theo lời bào chữa, tuyên bố của hai Ủy viên thường trực của SEC đã “giải thích thẳng thắn” rằng có một “quyết định thiếu rõ ràng đối với những người tham gia thị trường xung quanh việc áp dụng luật chứng khoán” đối với tiền điện tử và giao dịch của chúng, điều này nên được thực hiện được xem xét vì nó ủng hộ việc phản đối chuyển động đang chờ xử lý của SEC để tấn công bảo vệ thông báo công bằng của Ripple.

  Sự bảo vệ của Ripple trước các cáo buộc của SEC dựa trên khẳng định rằng cơ quan này đã không cảnh báo công ty về thực tế rằng tiền điện tử của họ là bảo mật chưa được đăng ký, điều mà SEC đã đưa ra là không đủ pháp lý vào ngày 7 tháng 5.

  Chiến lược bảo vệ của Ripple đã được củng cố khi chính các Ủy viên đương nhiệm tuyên bố rằng “điều chắc chắn duy nhất [họ] thấy là mọi người có câu hỏi về cách tuân thủ các luật và quy định hiện hành”.

  “Những quan sát đó ủng hộ quan điểm của Ripple rằng một“ người có trí thông minh bình thường ”, kể từ năm 2013, 2017 hoặc thậm chí ngày nay, không có“ cơ hội hợp lý để biết những gì bị cấm bởi luật chứng khoán trong bối cảnh tài sản kỹ thuật số như XRP , ”Đọc lá thư của Ripple gửi tới tòa án.

  SEC đã nhanh chóng gửi phản hồi, nói rằng những nhận xét đó được đưa ra bởi Ủy viên Pierce và Roisman và không phải là tuyên bố của SEC, do đó lập luận rằng họ không nên có thẩm quyền với tòa án.

  Bắt trên radar


  Trong khi đó, công cụ theo dõi giao dịch lớn đã bắt được Ripple và Binance trên radar của nó khi 110 triệu mã thông báo XRP trị giá khoảng 65.105.100 đô la đã được chuyển đi.

  Whale Alert đã thu hút sự chú ý đến 60.000.000 XRP được chuyển từ Ripple sang một ví không xác định và sau đó, 50.000.000 XRP đã chuyển từ một ví không xác định khác sang sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Binance.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất