More

  Reddit chọn giải pháp Ethereum Layer-2 Arbitrum để mở rộng các dịch vụ của mình

  • Reddit đã chọn giải pháp Arbitrum L2 để mở rộng quy mô Ưu đãi điểm cộng đồng để thưởng cho người dùng tài năng bằng mã thông báo ERC-20 (điểm).
  • Ethereum đã tăng giá trị 3,1% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 2.050 đô la vào thời điểm báo chí.


  Gã khổng lồ truyền thông xã hội Reddit đã chọn Arbitrum, một nhà cung cấp giải pháp Ethereum lớp 2, để mở rộng chương trình điểm cộng đồng của mình. Hàng triệu người dùng mới dự kiến ​​sẽ tham gia vào mạng Ethereum.

  Thông báo được đưa ra vào ngày 22 tháng 7, nói rằng mạng mở rộng sẽ được triển khai trên Rinkeby testnet, trước khi khởi chạy lên mạng chính Ethereum. Với 330 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, sẽ không hiệu quả nếu chạy chương trình trực tiếp trên lớp cơ sở. Tuy nhiên, thông báo không nêu rõ giai đoạn thử nghiệm sẽ kéo dài bao lâu. Reddit tuyên bố rằng họ chọn Arbitrum do tính phi tập trung, hỗ trợ hệ sinh thái rộng và thân thiện với nhà phát triển.

  “Ngày ra mắt hôm nay là một bước tiến lớn, nhưng công việc của chúng tôi còn lâu mới hoàn thành. Mục tiêu của chúng tôi là vượt qua hố sâu để áp dụng chính thống bằng cách đưa hàng triệu người dùng đến với blockchain, ”Reddit tuyên bố.

  Về cơ bản, công nghệ Arbitrum cung cấp một cụm các giải pháp mở rộng quy mô Ethereum. Bằng cách này, mạng cho phép các hợp đồng thông minh có thông lượng cao, tiết kiệm chi phí trong khi vẫn duy trì tính bảo mật và uy tín.

  Arbitrum có các tính năng tổng hợp lạc quan, điều này làm thay đổi một chút nguyên tắc đồng thuận zk-rollups. Thay vì xác minh mọi giao dịch đơn lẻ, mạng này giả định rằng tất cả đều đúng. Các can thiệp chỉ xảy ra khi người dùng ghi nhận một giao dịch không chính xác bằng cách gửi “bằng chứng gian lận”.

  Điểm cộng đồng nhân rộng trên Reddit


  Ban đầu, hai cộng đồng, r / CryptoCurrency và r / FortNiteBR đưa ra động lực vào tháng 5 năm 2020. Cặp này bao gồm các cộng đồng, như tên gọi của chúng, là tiền điện tử và những người đam mê trò chơi Fortnite. Điểm cộng đồng đại diện cho quyền sở hữu của người dùng đối với “cộng đồng yêu thích của họ”.

  Ngoài ra, hệ thống thưởng cho những người dùng tài năng cho công việc của họ thông qua các mẹo và chuyển khoản dưới dạng mã thông báo ERC-20. Những điểm này sau đó có thể được sử dụng để truy cập nội dung đặc biệt và các tính năng cao cấp. Điểm có thể sẽ có giá trị đáng kể và do đó, chủ sở hữu cũng có thể chuyển nhượng hoặc mua bán chúng. Điểm sẽ được lưu trữ khi triển khai ví Ethereum của Reddit, Vault và người dùng sẽ có toàn quyền kiểm soát điểm của họ.

  Vào tháng 2, Reddit và Ethereum Foundation đã hợp tác cho “The Great Reddit Scaling Bake-off”, để mở rộng hệ thống Điểm cộng đồng của mình. Họ mời các nhóm khác nhau để mỗi nhóm trình bày một dự án độc đáo hướng tới cùng một mục tiêu và Phòng thí nghiệm ngoài chuỗi Arbitrum gây ấn tượng nhất.

  Được biết, Reddit đã bắt đầu thử nghiệm hệ thống điểm thưởng dựa trên Ethereum vào tháng 4. Đồng thời, người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đề xuất tiến hành kiểm duyệt phi tập trung bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh.

  Phản ứng giá Ethereum


  Giá Ethereum đã tiếp tục ghi nhận một động lực ổn định trong hai ngày. Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức 2.050,84 đô la, đã tăng thêm 3,1% giá trị trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của chúng tôi. ETH đã tăng khoảng 8% giá trị trong tuần qua. Tuy nhiên, giá đã giảm một nửa so với mức cao kỷ lục vào giữa tháng 5 là $ 4,350. Về cơ bản, đồng tiền này tiếp tục đi theo con đường của nhà lãnh đạo Bitcoin, bất chấp những tin tức tăng giá gần đây.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất