More

  Rap Star Busta Rhymes tham gia đầu tư Bitcoin

  Ngôi sao nhạc rap Busta Rhymes vừa thông báo rằng anh ấy đã mua một số BTC và bây giờ anh ấy chính thức là chủ sở hữu bitcoin nhờ theo dõi cuộc thảo luận giữa Cathie Wood, Jack Dorsey và Elon Musk, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

  Ngôi sao nhạc rap Busta Rhymes hiện chính thức là người nắm giữ BTC khi anh đăng tin trên Twitter sau các cuộc thảo luận giữa Jack Dorsey, Elon Musk và Cathie Wood. Các báo cáo cho thấy rằng anh ấy đang xem xét thị trường tiền điện tử trước đây nhưng chỉ mất chưa đầy vài ngày để anh ấy chính thức trở thành BTC HODLer. Anh ấy đã thông báo cho những người theo dõi 3,8 triệu đô la của mình rằng anh ấy đã mua BTC và rằng anh ấy đang xem xét Ethereum tiếp theo. Rapper giải thích rằng động lực cuối cùng để đưa ra quyết định là cuộc thảo luận mà anh ấy đã xem tại sự kiện B-Word Online.

  Trong một dòng tweet khác, anh ấy giải thích rằng sự giả tạo lớn nhất của anh ấy từ sự tan rã là Musk nói rằng có những điểm tương đồng giữa các tập đoàn và chính phủ. CEO Tesla nói rằng chính phủ là tập đoàn lớn nhất và mọi thứ đều dựa trên sự độc quyền của bạo lực.

  Như đã đưa tin gần đây, ngôi sao của The New York Giants Saquan Barkley cho biết anh sẽ sử dụng ứng dụng thanh toán Strike để chuyển lợi nhuận từ các giao dịch chứng thực và tiếp thị thành Bitcoin và anh ấy vạch ra rằng đây là cách duy nhất để bảo toàn tài sản của mình trong thời kỳ lạm phát. Trong lần xuất hiện gần đây tại tập của Anthony Pomploano, Barkley cho biết anh ấy sẽ nhận được tiền chứng thực trong tương lai của mình bằng Bitcoin. Ngôi sao 24 tuổi cho rằng tiền điện tử chính là sự lựa chọn tốt nhất cho một kho lưu trữ giá trị, đặc biệt là khi lạm phát bắt đầu làm ảnh hưởng đến nền kinh tế.

  Bitcoin Could Lose, btc, market, price, stocks
  Bitcoin có thể mất, btc, thị trường, giá, cổ phiếu

  Có vẻ như các nghệ sĩ nhạc rap thực sự yêu thích tiền điện tử kể từ khi Megan Thee Stallion và Murda Beatz cũng đã thực hiện các chương trình khuyến mãi tiền điện tử trong những tuần gần đây. Trong một tweet mới, rapper Meek Mill đã khuyến khích 10 triệu người theo dõi của mình tham gia bằng tiền điện tử và đăng bài. Meek là một nghệ sĩ nổi tiếng có rất nhiều bản hit, với một số bản hit trong số đó là “Dreams and Nightmares” từ album cùng tên năm 2012 của anh ấy, “Levels” phát hành năm 2013, “RICO” với Drake và “Going Bad” cũng với Drake . Phong cách tự do của Meek đã được giới thiệu trên nhiều mixtape của nhà sản xuất Knxwledge. Trở lại năm 2019, Meek đã kết thúc cuộc chiến kéo dài 12 năm của mình về cáo buộc súng khi những người ủng hộ cải cách tư pháp hình sự cho rằng rapper này đã bị đối xử bất công. Meek sau đó đã viết một op-ed về trải nghiệm của mình trong tù.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất