More

  Quản trị theo chuỗi của Tezos (XTZ) Có thể tự nâng cấp không ngừng

  Nền tảng Tezos được xây dựng với các cơ chế đảm bảo sự tham gia và quản trị tích cực của cộng đồng. Người dùng có thể tham gia bằng cách đánh giá, đề xuất hoặc phê duyệt các sửa đổi đối với Tezos. Loại đổi mới mang tính hợp tác này giúp Tezos luôn dẫn đầu về công nghệ.

  Tezos được thiết kế để cung cấp độ an toàn và tính đúng mã cần thiết cho tài sản và các trường hợp sử dụng có giá trị cao khác bằng cách tận dụng Michelson, tạo điều kiện xác minh chính thức và thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp quan trọng, trải dài từ hạt nhân đến hàng không vũ trụ và các ngành khác.

  Ba năm trôi qua và Tezos đang phát triển mạnh mẽ cả với tư cách là một cộng đồng toàn cầu và như một giao thức. Cơ chế tự sửa đổi và quản trị theo chuỗi của Tezos khiến nó trở thành một tầm nhìn công nghệ thực sự do cộng đồng quản lý, luôn phát triển.

  Tương lai của Tezos nằm trong tay cộng đồng của nó khi mạng tiếp tục phát triển và phát triển mỗi ngày. Trong những tháng tới, USDC sẽ có sẵn trên Tezos centre_io. Các sản phẩm và dịch vụ từ hệ sinh thái trị giá 25 tỷ đô la của USDC sẽ có thể hỗ trợ USDC trên Tezos, bao gồm ví kỹ thuật số, sàn giao dịch, giao thức Defi, dịch vụ tiết kiệm, cho vay và thanh toán.

  Trung tâm bày tỏ: “Chúng tôi dự đoán rằng trong những tháng tới, USDC sẽ có sẵn trên Avalanche, Celo, Flow, Hedera, Kava, Nervos, Polkadot, Stacks, Tezos và Tron.”

  NFT đang thay đổi mọi thứ. Sẵn sàng để bắt đầu với NFT? Rùa không thân thiện, Tacos mới tìm thấy, Cắt tỉa cành lá đẹp, Bản nhạc dân gian ồn ào — vâng, về mặt kỹ thuật, tất cả các NFT trên Tezos đều có sẵn tại phòng trưng bày NFT tại Tezos.

  Tezos liên tục bổ sung những cải tiến mới nhất, liên tục nâng cấp để cung cấp các khả năng mới và mới trong ngành công nghiệp blockchain thông qua quản trị trên chuỗi của nó.

  Tezos là sự lựa chọn cho các nhà phát triển tiên phong, các thương hiệu sáng tạo và các chính phủ trên toàn thế giới về hiệu quả năng lượng, nâng cấp và bảo mật mà nó mang lại.

  Những người muốn xây dựng với Tezos nên khám phá các khái niệm kinh tế và kỹ thuật đằng sau Tezos, thử nghiệm với các hướng dẫn để cuối cùng bắt đầu tự xây dựng trên blockchain.

  Tezos tạo điều kiện cho Bảo mật cấp tổ chức. Quản trị bởi Nhân dân. Một thuật toán tiết kiệm năng lượng. Tiến hóa, cách mạng và mọi thứ đều ở giữa.

  Thiết kế của Tezos làm cho nó tiết kiệm năng lượng, quản trị trên dây chuyền giúp nó có thể tự nâng cấp liên tục. Cộng đồng đang phát triển của nó làm cho nó trở thành một hệ sinh thái phát triển mạnh, độc lập và sáng tạo bao gồm Defi, NFT, nhận dạng kỹ thuật số và hơn thế nữa.

  Tezos đi đầu trong đổi mới blockchain, nhận được các nâng cấp nhanh chóng, an toàn, thường xuyên được thực hiện thông qua cơ chế quản trị chuỗi độc đáo của Tezos. Đây là blockchain tự nâng cấp, và do đó, theo kịp thời đại? Đó là Tezos.

  Bắt đầu với làm bánh: Nướng là quá trình ký kết và xuất bản các khối trên Tezos. Hiện có hơn 400 thợ làm bánh trên Tezos giúp bảo mật mạng, xác thực giao dịch và bỏ phiếu cho các nâng cấp giao thức.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất