More

  Polygon hợp tác với trò chơi cộng đồng để kích hoạt các giải đấu thể thao điện tử có thể mở rộng

  Được xây dựng cho các nhà tổ chức giải đấu cấp cơ sở, nền tảng của Community Gaming giúp bạn dễ dàng tạo các giải đấu thể thao điện tử tùy chỉnh trong vòng chưa đầy 5 phút với các khoản thanh toán được định cấu hình trước. Không có bất kỳ kiến ​​thức nền tảng nào về cách hoạt động của ví hoặc hợp đồng thông minh, các nhà tổ chức giải đấu trên Community Gaming giờ đây có thể triển khai liền mạch các giải đấu thể thao điện tử của họ trên mạng Polygon, cho phép người chơi thanh toán ngay lập tức.

  Nhóm Polygon đã xây dựng giải pháp mở rộng quy mô Ethereum hàng đầu hiện nay với hơn 5 triệu giao dịch hàng ngày và 800 nghìn người dùng duy nhất. Họ đã kết hợp nhiều phương pháp mở rộng quy mô L2 để chống lại căng thẳng hiện tại trên Mainnet của Ethereum khi chúng tôi tiếp tục thấy mức sử dụng cao kỷ lục và phí giao dịch biến động.

  Các giải đấu đầu tiên được triển khai cho Polygon Network

  CommunityGaming.io là giải đấu Gods Unchained và giải đấu Axie Infinity. Hàng nghìn người chơi đang cạnh tranh mỗi tháng cho các nhóm giải thưởng được mệnh giá bằng các mã thông báo như ETH, MATIC và USDC.

  Người chơi chiến thắng nhận tiền thắng giải đấu của họ thông qua một giao dịch duy nhất, trong vòng chưa đầy 3 giây với phí giao dịch trung bình là 0,0012 MATIC. Điều này hoàn toàn trái ngược với các khoản thanh toán giải đấu truyền thống, có thể mất vài ngày hoặc vài tuần để hoàn thành và yêu cầu các nhà tổ chức phải cẩn thận gửi thanh toán riêng lẻ. Hơn nữa, việc hoàn thành tổng giải thưởng điển hình có thể đi kèm với các khoản phí đáng kể và kế toán khó khăn.

  Mối quan hệ hợp tác này bắt nguồn từ việc Community Gaming thông báo gần đây về một vòng tài trợ hạt giống, trong đó nó đã huy động được 2,3 triệu đô la từ các nhà đầu tư như CoinFund, Animoca Brands, Dapper Labs, Multicoin Capital, Mark Pincus ‘WorkPlay Ventures, Signum Growth Capital và Kevin Durant’s ThirtyFive Ventures.

  “Đối với các nhà tổ chức sự kiện trên nền tảng của chúng tôi, việc tích hợp này có nghĩa là có thể dễ dàng tạo, chạy và hỗ trợ thanh toán giải đấu với phí giao dịch dưới xu ở bất kỳ quốc gia nào.”


  Giám đốc điều hành Trò chơi cộng đồng Chris Gonsalves cho biết

  “Bằng cách tích hợp với Community Gaming, chúng tôi tiếp tục thu hẹp khoảng cách giữa các công nghệ phi tập trung và cộng đồng game cạnh tranh bằng các khoản thanh toán nhanh và rẻ kết hợp với các giao dịch trên chuỗi an toàn và không tin cậy”.
  Sandeep Nailwal, Đồng sáng lập và COO, Polygon

  Skyweaver Summer Series được cung cấp bởi Polygon


  Giải đấu chính thức đầu tiên được hỗ trợ bởi Polygon của sự hợp tác sẽ là giải đấu Skyweaver trị giá 2.500 đô la diễn ra vào giữa tháng 8. Skyweaver là trò chơi thẻ giao dịch miễn phí, nơi người chơi thực sự sở hữu, giao dịch và bán thẻ NFT của họ được tạo bởi Horizon Blockchain Games. Trò chơi sâu nhưng dễ tiếp cận của Skyweaver được thiết kế cho cả người chơi cạnh tranh và bình thường. Và, nền kinh tế của nó được rèn luyện bởi những người chơi, nơi tất cả các thẻ được tạo ra thông qua lối chơi bởi những người dám chinh phục.

  Giải thưởng sẽ là $ 2.500 bằng mã thông báo MATIC do Polygon tài trợ cùng với Skyweaver NFT do Horizon Games cung cấp. Sự kiện sẽ được phát trực tiếp trên kênh Twitch của Community Gaming với những người có ảnh hưởng Skyweaver nổi tiếng bình luận và cạnh tranh.

  Giới thiệu về Trò chơi cộng đồng


  Community Gaming là nền tảng tất cả trong một cung cấp cơ sở hạ tầng thể thao điện tử cho tất cả các bên liên quan chính trong ngành. Thông qua UX liền mạch và công nghệ thanh toán blockchain có khả năng mở rộng cao, nền tảng trang bị cho người chơi, nhà tổ chức và nhà phát triển trò chơi những công cụ họ cần để tạo, tạo điều kiện và tham gia các giải đấu thể thao điện tử.

  Giới thiệu về Polygon


  Polygon là nền tảng dễ sử dụng, có cấu trúc tốt đầu tiên để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Thành phần cốt lõi của nó là Polygon SDK, một khuôn khổ mô-đun, linh hoạt hỗ trợ xây dựng và kết nối các Chuỗi bảo mật như Plasma, Optimistic Rollups, zkRollups, Validium, v.v. và Chuỗi độc lập như Matic POS, được thiết kế để linh hoạt và độc lập. Polygon’s Layer 2 Chains đã được sử dụng rộng rãi với hơn 400 Dapps, ~ 5 triệu txns hàng ngày và hơn 1,5 triệu người dùng duy nhất.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất