More

  PlayDapp coin tăng 270% trong 7 ngày: đây là cách và nơi để mua nó

  • PlayDapp (PLA) là một mã thông báo ERC20; có nghĩa là nó có thể được lưu trữ trong ví ETH
  • Nguồn cung cấp mã thông báo PLA hiện tại đang lưu hành là 181,25 triệu mã thông báo
  • Giá PLA tăng khoảng 270% trong 7 ngày qua


  Một loại tiền điện tử đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bằng cách kiếm được lợi nhuận lớn trong 7 ngày qua. Trong 7 ngày qua, đồng tiền PlayDapp đã tăng 272% sau khi liên kết với NFTs, vốn đang gây bão cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

  Mục đích của bài viết này là thảo luận ngắn gọn về PlayDapp coin là gì, nó hoạt động như thế nào và bạn có thể mua nó như thế nào và ở đâu. Nhóm chuyên gia của chúng tôi đã chuẩn bị bài viết này để hỗ trợ các nhà đầu tư như bạn tìm hiểu thêm về đồng tiền điện tử đang cho thấy triển vọng đầu tư khổng lồ này.

  Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

  Cuộn xuống để tìm hiểu thêm về mã thông báo PlayDapp, bắt đầu với cách thức và địa điểm để mua nó trực tuyến.

  Làm thế nào và ở đâu để mua PlayDapp coin trực tuyến


  Nếu bạn đang tự hỏi mua PlayDapp coin ở đâu và như thế nào thì bạn đang ở đúng nơi. Đơn giản chỉ cần tìm một sàn giao dịch đáng tin cậy, mở tài khoản với họ và gửi tiền (tiền fiat hoặc tiền điện tử tùy thuộc vào hình thức được phép) để mua số lượng tiền PlayDapp bạn muốn.

  Theo nhóm chuyên gia của chúng tôi, đây là một số nền tảng tốt nhất mà bạn có thể mua tiền PlayDapp.

  PlayDapp coin là gì?


  PlayDapp coin, (PLA) là tiền điện tử gốc được sử dụng trong PlayDapp Blockchain. Nếu bạn không biết blockchain này là gì, thì đây là một nền tảng trò chơi cho phép người chơi các trò chơi được liệt kê khác nhau có thể mua các nhân vật trò chơi khác nhau dưới dạng tiền điện tử để sau đó có thể được giao dịch trong các trò chơi hoặc trên thị trường C2C trong blockchain.

  Mục đích chính của PlayDapp là cho phép người chơi hưởng lợi từ tiền điện tử bằng cách cung cấp nền tảng blockchain cho các nhà phát triển dApp để khởi chạy trò chơi cho người dùng chơi đồng thời tham gia vào tiền điện tử.

  Một số trò chơi trên nền tảng này có thể chơi trên web trong khi những trò chơi khác yêu cầu người dùng tải xuống từ cửa hàng Galaxy và Goggle play.

  Tôi có nên mua PlayDapp coin hôm nay không?


  Nếu bạn đã sẵn sàng đầu tư vào một loại tiền điện tử được liên kết với NFT và giá trị của nó đã tăng 272,3% trong bảy ngày qua, thì PlayDapp coin chính là nó.

  Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng việc mua tiền điện tử có thể rất rủi ro và những người mua lớn có thể háo hức bán đồng tiền của họ để kiếm lời, do đó tâm lý có thể chuyển từ tăng sang giảm, điều này làm cho thị trường tiền điện tử cực kỳ biến động và khó đoán.

  Dự đoán giá tiền xu PlayDapp


  Rất khó để đưa ra dự đoán giá PlayDapp mang tính quyết định do tính chất dễ biến động của giá tiền điện tử. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là giá của đồng xu đã tăng từ 0,2105 đô la vào ngày 28 tháng 7 lên mức giá hiện tại là 0,6527 đô la vào ngày 30 tháng 7, đây là một biến động giá khá lớn mặc dù những động thái như vậy có thể xảy ra trên thị trường tiền điện tử.

  Mức độ phù hợp trên mạng xã hội của PlayDapp

  Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưu tiên của chúng tôi, eToro

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất