More

  Phim kinh dị mới ‘Zero Contact’ của Anthony Hopkins sẽ ra mắt trên nền tảng NFT

  Bộ phim mới của ngôi sao điện ảnh Anthony Hopkins từng đoạt giải thưởng có tên là Zero Contact sẽ ra mắt trên nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) mới vào mùa hè này. Bộ phim dài tập được sản xuất hoàn toàn hầu như trong thời kỳ đại dịch toàn cầu năm 2020.

  Anthony Hopkins Stars trong Phim ra mắt với tư cách NFT


  Một bộ phim dài tập mới với sự tham gia của Anthony Hopkins sẽ ra mắt trên nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) mới, Vuele, theo một thông báo hôm thứ Tư của một số công ty liên quan.

  Bộ phim có tên “Zero Contact” với sự tham gia của Hopkins, Veronica Ferres, Aleks Paunovic, Lilly Krug, TJ Kayama và Martin Sternmark. Hopkins đã giành được sáu giải Oscar, trong đó chiến thắng gần đây nhất là năm nay cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất với vai diễn trong bộ phim “The Father”.

  Zero Contact theo sau “năm nhân vật trên khắp thế giới được kết nối chỉ bởi sự tận tâm của họ đối với người khổng lồ công nghệ Finley Hart (Hopkins),” thông báo chi tiết. “Họ buộc phải làm việc cùng nhau để đóng cửa phát minh bí mật của Hart, một cỗ máy có thể là giải pháp cho các vấn đề của nhân loại hoặc sự kết thúc của sự sống trên trái đất.”

  Bộ phim được sản xuất hoàn toàn ảo trong đại dịch toàn cầu năm 2020. “Mọi thứ về bộ phim này đều khác thường, từ cách chúng tôi quay phim bằng Zoom và sản xuất từ ​​xa, cho đến phân phối của nó,” Rick Dugdale, nhà sản xuất và đạo diễn, nhận xét, giải thích thêm:

  Dự án này thực sự là một trải nghiệm có một không hai. Chúng tôi đã phải đổi mới từng bước, quay ở 17 quốc gia trên thế giới. Nó chỉ có ý nghĩa khi một bộ phim như thế này tiếp tục tạo ra nền tảng mới bằng cách phát hành thông qua blockchain. Đó là một cơ hội duy nhất để trở thành một phần của lịch sử.

  Nền tảng NFT Vuele, được thành lập vào tháng trước, là một liên doanh giữa công ty fintech Currencyworks và nhà sản xuất Enderby Entertainment. Nó sẽ được vận hành thông qua một công ty con mới, Enderbyworks LLC.

  Vuele tự mô tả mình là “nền tảng phân phối và xem phim trực tiếp đến người tiêu dùng, có độ dài hàng đầu, cung cấp các bộ phim dài tập và nội dung giải trí sưu tầm kỹ thuật số dưới dạng NFT.”

  Nền tảng này “sẽ cho phép người dùng mua các bộ phim độc quyền, phiên bản giới hạn và nội dung sưu tầm để xem, thu thập, bán và giao dịch trên nền tảng này”. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền điện tử hoặc thẻ tín dụng thông thường.

  Dugdale giải thích:

  Vuele sẽ có bốn hoặc năm “giọt” Zero Contact với khả năng đầu tiên là vào cuối tháng Bảy – đầu tháng Tám. Chúng sẽ bao gồm bộ phim, cộng với các tính năng bổ sung vẫn được xác định sẽ khác nhau giữa các mã thông báo để tạo ra các mức giá khác nhau.

  “Ý tưởng là phát triển một thị trường cho NFT,” ông lưu ý và nói thêm rằng phương pháp phân phối này “tạo ra sự khan hiếm trong các bản sao của phim và bảo vệ chống lại việc vi phạm bản quyền”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất