More

  Phí giao dịch Bitcoin giảm xuống đến năm 2020 khi giá tăng lên

  Phí giao dịch trung bình trên Bitcoin hôm nay là 3,92 đô la, cho thấy mức giảm mạnh so với mức cao nhất mọi thời đại của năm nay là 62,78 đô la, được thiết lập vào ngày 21 tháng 4.

  Lần cuối cùng phí giao dịch thấp như hiện nay là vào ngày 23 tháng 12 năm ngoái khi phí giao dịch trung bình của Bitcoin là 3,61 đô la, theo BitInfoCharts.

  Cho dù bạn nhìn nhận nó theo cách nào, Bitcoin đã có một năm thất thường. Phí trung bình thiên văn của tháng 4 thực sự khá bất thường trong lịch sử 12 năm của nó. Lần duy nhất Bitcoin đạt gần mức cao được ghi nhận vào thời điểm đó là vào ngày 23 tháng 12 năm 2018, khi phí giao dịch trung bình là 52,18 đô la.

  Bitcoin đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 64,3 nghìn đô la vào ngày 14 tháng 4. Ngày hôm đó, phí giao dịch trung bình là 29 đô la. Chỉ một tuần sau, giá Bitcoin giảm xuống còn khoảng 55 nghìn đô la khi nó đạt mức phí giao dịch kỷ lục là 62,79 đô la với hơn 130.000 giao dịch không được xử lý trên mạng.

  Phí cao có xu hướng tương quan với hoạt động cao. Khi mọi người đua nhau tham gia vào Bitcoin, phí đã tăng lên vì chúng vượt quá nguồn cung của các thợ đào. Và khi các nhà đầu tư vội vã thoát ra, họ thậm chí còn tăng nhiều hơn.

  Hôm nay, tin tức xung quanh Bitcoin ít kịch tính hơn một chút. Theo Nomics, tiền điện tử phổ biến nhất thế giới hiện có giá trị 33.672 đô la một Bitcoin và mặc dù điều đó có thể cho thấy sự suy thoái mạnh so với những ngày halcyon của nó vào giữa tháng 4, nhưng nó đã tăng 2,37% so với ngày hôm qua.

  Đối với các Bitcoiners, mọi thứ đã trở nên tồi tệ vào giữa tháng 5 khi ba hiệp hội thanh toán Trung Quốc nhắc lại sự ủng hộ của họ đối với lệnh cấm năm 2017 của Ngân hàng Trung ương Trung Quốc đối với các công ty tài chính tham gia vào các giao dịch tiền điện tử. Bitcoin đã mất 30% giá trị sau thông báo, nhưng tin xấu từ Trung Quốc không kết thúc ở đó.

  Trung Quốc kể từ đó đã tiến hành một cuộc đàn áp trên toàn quốc đối với các hoạt động khai thác Bitcoin. Các thợ mỏ ở cả Tân Cương và Tứ Xuyên đều phải tuân theo lệnh ngừng hoạt động của nhà nước. Một số người tin rằng Trung Quốc hạn chế việc sử dụng các loại tiền điện tử phổ biến để ủng hộ loại tiền tệ được ngân hàng trung ương hỗ trợ: đồng nhân dân tệ kỹ thuật số, hiện có thể được chuyển đổi thành tiền mặt tại 3.000 máy ATM ở Bắc Kinh.

  Với tốc độ ngày nay là 97,53 Ehash / s, tốc độ băm của Bitcoin hiện là mức thấp nhất kể từ ngày 24 tháng 5 năm 2020, khi mạng đăng ký tốc độ 93,5 Ehash / s, theo BitInfoCharts.

  Có vẻ như Bitcoin đang ở trạng thái quán tính.

  Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất