More

  PHÂN TÍCH Polkadot: Các cấp độ cần chú ý nếu sự cố xảy ra

  Polkadot đã hình thành mức thấp nhất trong 4 tháng khi nó giảm xuống mức 13 đô la vào ngày 22 tháng 6. Và, mặc dù thị trường đã phục hồi vì giá của nó thường di chuyển trong vùng nhu cầu từ $ 13,8- $ 16,8. Có tính đến giai đoạn hợp nhất gần đây trên thị trường rộng lớn hơn, chuyển động của DOT có thể nằm trong một kênh chặt chẽ trong tương lai.

  Vào thời điểm viết bài, Polkadot đang được giao dịch ở mức 15,49 đô la, tăng 2% trong 24 giờ qua.

  Sự xuất hiện của một kênh tăng dần cho phép DOT lấy lại vùng trên $ 17,5 nhưng sự bứt phá trên đường xu hướng trên đã bị từ chối và áp lực hướng Nam quay trở lại thị trường. Đường 20-SMA (đỏ) và 50-SMA (vàng) lại đảo chiều giảm khi DOT vẫn nằm giữa các đường này và đường xu hướng thấp hơn của mô hình của nó.

  Điều thú vị là đường xu hướng thấp hơn này trùng với mức dao động thấp nhất của ngày 2 và ngày 5 tháng 7 là 14,7 đô la và POC của Phạm vi hiển thị nằm ngay trên khu vực này ở mức 15,28 đô la. Do đó, khu vực từ $ 14,7- $ 15,28 có thể được coi là một biện pháp phòng thủ quan trọng đối với DOT đối với quỹ đạo ngắn hạn của nó. Trong trường hợp hàng phòng thủ này bị xuyên thủng, tuyến phòng thủ tiếp theo sẽ xuất hiện ở mức thấp nhất ngày 23 tháng 5 là $ 13,8. Hành động giá như vậy có nghĩa là sẽ giảm gần 10% so với mức thời gian báo chí của DOT.

  Lý luận

  Chỉ số Sức mạnh Tương đối giao dịch trong lãnh thổ trung lập khi một số điểm cân bằng được quan sát thấy giữa người mua và người bán. Tuy nhiên, việc di chuyển xuống dưới đường xu hướng thấp hơn có thể sẽ thấy chỉ báo RSI trong vùng giảm, điều này cho thấy xu hướng suy yếu.

  Chỉ số chuyển động định hướng của -DI nằm trên một chút so với + DI nhưng chỉ số ADX là 17 có nghĩa là xu hướng giảm không quá mạnh trên thị trường. Trên thực tế, các thanh màu xanh lục của Awesome Oscillator thậm chí còn gợi ý rằng một số động lực tăng giá đã tràn vào thị trường. Tuy nhiên, mức tăng nhỏ có thể sẽ bị từ chối trên 50-SMA của họ trừ khi biến động tăng lên.

  Phần kết luận

  DOT có thể được kỳ vọng sẽ ổn định trong vùng phòng thủ từ $ 14,7- $ 15,28 khi thị trường rộng lớn hơn báo hiệu một hướng đi rõ ràng hơn. Tuy nhiên, đã có những làn sóng áp lực bán mạnh về cuối phiên và nguy cơ đổ vỡ không thể bỏ qua. Trong trường hợp như vậy, DOT sẽ tìm cách giảm các khoản lỗ trong ngắn hạn ở mức thấp nhất ngày 23 tháng 5 là $ 13,8.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất