More

  Phân tích kỹ thuật ZRX: Giá dưới mức kháng cự Fibonacci Pivot đầu tiên là $ 0,65

  0x là một công cụ tổng hợp tính thanh khoản cho các giao dịch tiền điện tử. Nó cũng cung cấp một nền tảng mạnh mẽ để xây dựng các ứng dụng phi tập trung sáng tạo. Tỷ lệ hoàn nguyên thấp hơn, hiệu quả về chi phí và thời gian phản hồi nhanh là những tính năng độc đáo của mạng blockchain này. ZRX là mã thông báo quản trị chính của hệ sinh thái này. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của ZRX.

  Hiệu suất trong quá khứ


  Vào ngày 17 tháng 7 năm 2021, ZRX mở ở mức 0,62 đô la. Vào ngày 23 tháng 7 năm 2021, ZRX đóng cửa ở mức 0,65 đô la. Như vậy, trong tuần qua, giá ZRX đã tăng khoảng 3%. Trong 24 giờ qua, ZRX đã giao dịch trong khoảng từ $ 0,61- $ 0,65.

  Ngày trước và ngày mai


  Hiện tại, ZRX đang giao dịch ở mức $ 0,65. Giá không thay đổi so với giá mở cửa trong ngày là $ 0,65. Như vậy, thị trường có vẻ trung lập với áp lực mua và bán ngang nhau.

  MACD và các đường tín hiệu là tiêu cực. Do đó, động lượng chung của thị trường là giảm. Tuy nhiên, sự giao nhau trong xu hướng tăng của đường MACD trên đường tín hiệu đã xảy ra. Do đó, chúng ta có thể mong đợi một đợt tăng giá không liên tục trong bối cảnh xu hướng giảm tổng thể.

  Hiện tại, chỉ báo RSI đang ở mức 51%. Nó phải đối mặt với sự từ chối ở mức 54% và giảm xuống mức hiện tại. Do đó, áp lực bán ra rất cao. Hoạt động bán cao sẽ gây áp lực giảm giá ZRX.

  Bên cạnh đó, chỉ báo OBV đã giảm mạnh. Như vậy, lượng bán ra cao hơn lượng mua vào. Do đó, giá có thể bắt đầu giảm.

  Tóm lại, cả ba chỉ báo đều cho tín hiệu tiêu cực. Tuy nhiên, không thể loại trừ khả năng đảo chiều xu hướng giảm.

  Phân tích kỹ thuật ZRX


  Hiện tại, giá nằm dưới mức kháng cự trục Fibonacci đầu tiên là $ 0,65. Giá cũng có thể sớm giảm xuống dưới điểm xoay của Fibonacci là $ 0,64. Sau đó, chúng ta phải chờ đợi và theo dõi nếu lực giảm vẫn mạnh hoặc sự đảo ngược xu hướng xảy ra.

  Giá có thể sớm kiểm tra và giảm xuống dưới mức thoái lui FIB 76,4% là $ 0,64. Nó có thể tiếp tục giảm xuống dưới mức thoái lui FIB 61,8% là 0,63 đô la. Nếu giá kiểm tra lại và vượt ra khỏi các mức này vào cuối ngày, một xu hướng tăng giá có thể đã được thiết lập. Trong trường hợp đó, giá có thể tiếp tục tăng vào ngày mai.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất